phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Dê

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019

Việc lựa chọn nhà cũng như hướng nhà đối với mỗi gia chủ là chuyện lâu dài nên đã có rất nhiều gia chủ quan tâm. Vậy để xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 cần chú ý những yếu tố nào?. Để xem hướng nhà chuẩn và chính xác bạn cần quan tâm đến năm sinh âm lịch, giới tính của gia chủ, mệnh, cung, quẻ trạch. Từ đó mới có sự lựa chọn chính xác nhất dành cho mình.

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Một số thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

–         Năm sinh: 1979

–         Mệnh: Thiên Thượng Hỏa

–         Cung : Chấn

–         Quẻ trạch: Đông Tứ Trạch

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 có 4 hướng tốt(Đông Tứ Trạch) và 4 hướng xấu (Tây Tứ Trạch) bạn cần quan tâm:

Hướng tốt bao gồm hướng Sinh Khí là hướng Nam, đây là hứng tốt nhất bởi nó thu hút tài lộc, danh tiếng, địa vị, sự thăng quan tiến chức của gia chủ. Thường thì Sinh Khí sẽ mang đến một kết quả thuận lợi, thể hiện gia chủ là một người thông minh sáng suốt, cẩn thận, trước sau như một

Hướng Thiên Y của nam Kỷ Mùi là hướng Bắc, hướng này sẽ giúp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có được một sức khỏe tốt, dồi dào.

Hướng Diên Niên là Đông Nam sẽ có sự êm ấm trong gia đình, các mối quan hệ. Mọi sự đều được hòa giải và đặc biệt tình duyên được êm đềm.

Hướng Phục Vị là hướng Đông, hướng này giúp cho gia chủ củng cố được sức mạnh tinh thần, sự thay đổi về ban thân. Ai đang trong giai đoạn thi cử chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngoài 4 hướng tốt trên đây, không thể không quan tâm đến hướng xấu mà bạn cần tránh. Hướng Hoa Hại là hướng Tây Nam, hướng này cần cẩn thận không sẽ gặp thị phi, hao tổn, mất mát, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Hướng Tuyệt Mệnh là hướng Tây, nghe đến hướng này chắc hẳn nhiều người đã biết được ý nghĩa của nó. Vì vậy, gia chủ cần chú ý không sẽ có những kết quả mang lại dẫn đến bệnh tật chết người, sự nghiệp trì trệ, gãy đoạn, khó thành.

Hướng Ngũ quỷ là hướng Tây Bắc, hướng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và sự nghiệp như gây mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn hoặc gây bất hòa trong công việc.

Hướng Lục Sát là hướng Đông Bắc, hướng này sẽ gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm, nảy sinh thù hận, kiện tụng, cãi vã.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Về cửa chính, đây là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến phong thủy. Theo phong thủy thì hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau thì vượng khí mới tốt, phát tài phát lộc.

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Bếp trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây. Hướng bếp không được hướng thẳng cửa chính của nhà hay nhìn thẳng vào phòng ngủ vì sẽ khiến gia chủ gặp tai ương.

Khi xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 thì phòng ngủ chiếm vai trò quan trọng nên sẽ được ưu tiên những hướng tốt như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Gia chủ mang mệnh Hỏa nên hướng quay về hướng Mộc là hướng Đông hoặc Đông Nam.

Trong phong thủy khi xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 có một trường phái la bàn sẽ xác định hướng tốt xấu dành cho mỗi gia chủ dựa vào năm sinh và giới tính. Đây là phương pháp khá hiệu quả nên được nhiều người sử dụng bởi trường phái bát trạch kết hợp với các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà.

Từ đó sẽ có các hướng tốt xấu của mỗi người và từ hướng chính gia chủ có thể chọn hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, giường ngủ,phòng bếp,.. dựa vào các cung tốt xấu. Và sẽ mang lại sự may mắn, vận may, tiền tài, sức khỏe đến cho gia chủ.

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 gia chủ cần chú ý đến cung mệnh, quẻ trạch. Việc lựa chọn hướng nhà cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản như mùa đông ấm áp, mùa hè thoáng mát.Vì hướng nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc cũng như cuộc sống hàng ngày của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Các bài viết liên quan :

– Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan