phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Gà

Phong thủy nhà ở – Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Phong thủy nhà ở – Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Phong thủy nhà ở sẽ có hướng là yếu tố cơ bản tác động chính và quyết định sự tốt xấu của ngôi nhà. Vậy nên để lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 gia chủ cần đặc biệt quan tâm. Nhưng để chọn được hướng nhà tốt cần dựa trên những yếu tố cơ bản nào và nên chọn hướng nào phù hợp nhất mang đến tài lộc, công danh, sự nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 gia chủ nên lựa chọn

Đối với một ngôi nhà có hướng không tốt, dù tất cả những thứ khác có sắp đặt như thế nào đi chăng nữa thì vẫn trở thành một ngôi nhà kém phong thủy.

Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993

Nhiều người vẫn có suy nghĩ hướng nhà chỉ cần chọn hướng hợp với tuổi mình là được. Nhưng chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 sẽ liên quan đến những yếu tố khác nhau. Sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, giảm những rủi ro. Chính vì vậy nên khi mua nhà hoặc làm nhà gia chủ nên chọn hướng theo đúng phong thủy của mình.

Thông tin về người Quý Dậu 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Năm sinh dương lịch: 1993

Quẻ trạch: Tây Tứ Mệnh

Mệnh gia chủ: Đoài Kim

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng Sinh Khí (Tây Bắc) nên ưu tiên chọn hướng này bởi nó sẽ trừ mọi tai họa, dị tật. Cầu tài, cầu lộc.

Hướng Thiên Y (Tây Nam) nếu hướng nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ làm ăn phát tài. Ngoài ra còn cải thiện được sức khỏe, hạn chế bệnh tật

Hướng Diên Niên (Đông Bắc) nếu theo hướng nhà này gia chủ sẽ có sức khỏe tốt, có tài vận. Mọi mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp trong việc cũng như gia đình, tình yêu.

Hướng Phục Vị (Tây) nếu đặt hướng nhà cùng hướng này gia chủ sẽ phát tài. Nếu hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ cho gia chủ công danh sự nghiệp vững vàng.

Hướng nahf hợp tuổi Quý Dậu

Hướng xấu mà tuổi Quý Dậu 1993 cần tránh:

Hướng Tuyệt Mệnh (Đông) là hướng người nam trong gia đình dễ bị tai họa, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Gia chủ cần chú ý tuyệt đối không được chọn hướng này đặc biệt là tuổi nam Đinh Mão

Hướng Lục Sát (Đông Nam) bệnh tật sẽ xảy ra thường xuyên, chuyện làm ăn khó khăn, sức khỏe ngày càng giảm, gia đình lục đục, không thuận hòa.

Hướng Họa Hại (Bắc) sẽ bị mất cắp, hao tốn tiền của

Hướng Ngũ Quỷ (Nam) tiền của lần lượt ra đi, sức khỏe ngày càng giảm sút, dễ bị kiện tụng, bất hòa.

Yếu tố quan trọng trong phong thủy để chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu

Muốn xác định được hướng nhà dựa vào tuổi mệnh cần những yếu tố liên quan đến phong thủy sẽ giúp gia chủ có một ngôi nhà phù hợp. Gia chủ nên nghiên cứu những không gian xung quanh ngôi nhà từ cấu trúc đến sự ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài lên ngôi nhà.

Trong phong thủy, hướng nhà là hướng quan trọng nhất bởi điều này sẽ quyết định đến sự tốt, xấu của gia chủ. Chọn hướng nhà trong trong thủy luôn gắn liền với tuổi của chủ nhà.

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Quý Dậu

Mỗi người sinh ra đều có những cung mệnh khác nhau phụ thuộc vào năm sinh của từng người được nói đến trong 8 quẻ trong Kinh Dịch là cung mệnh gồm có: Khảm, Chấn, Tốn, Ly sẽ thuộc Đông Tứ Mệnh và Càn, Khôn, Đoài, Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh. Mỗi một cung mệnh sẽ tương ứng với từng hướng trong 8 hướng cung trạch gọ là Bát Trạch: Khảm – Bắc, Chấn – Đông, Đoài – Tây, Ly – Nam, Cấn – Đông Bắc, Tốn – Đông Nam, Càn – Tây Bắc, Khôn – Tây Nam.

Cách lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 sẽ giúp cho gia chủ có thể yên tâm hơn, lựa chọn được nơi an cư mà mình sẽ gắn bó và sống lâu dài. Nhiều người đã quan niệm rằng, chọn hướng Nam là hướng chính cho ngôi nhà bởi hướng Nam sẽ tránh gió Đông Bắc nhưng vẫn ấm áp về lạnh.

Đối với gia chủ tuổi 1993 sẽ có hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu với từng người bởi điều này sẽ phụ thuộc vào nam mạng hay nữ mạng là chủ nhà. Vì vậy, để có sự lựa chọn chính xác gia chủ nên cần tìm hiểu kỹ về phong thủy nhà ở sao cho phù hợp.

Các bài viết liên quan :

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 cho nam và nữ năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

– Hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan