phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Trâu

Những yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi 1985 năm 2019

Những yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi 1985 năm 2019

Việc chọn cho mình hướng nhà phù hợp với mệnh và tuổi Ất Sửu là việc vô dùng quan trọng bởi điều này sẽ mang đến tài lộc, tiền tài, danh vọng cho gia chủ. Hay cũng có thể mang đến những tai họa cho bản thân cũng như ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ hướng nhà hợp tuổi 1985 mang đến nhiều tài lộc dành cho gia chủ.

Hướng nhà hợp tuổi 1985 và những yếu tố ảnh hưởng

–         Yếu tố 1: Để biết được hướng nhà hợp tuổi 1985 cần phải biết được ngày tháng năm sinh âm lịch và dương lịch.

–         Yếu tố 2: Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đó là mệnh của gia chủ, theo ngũ hành năm sinh

–         Yếu tố 3: Đó là quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người, đặc biệt khi giữ người nam và người nữ sẽ có những cung mệnh khác nhau. Nên nam và nữ sẽ có hướng nhà tuổi Ất Sửu khác nhau.

hướng nhà hợp tuổi 1985

Vậy hướng nhà hợp tuổi 1985 là hướng nào?

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào?

–         Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

–         Năm sinh dương lịch: 1985

–         Quẻ trạch: Đông Tứ Trạch

–         Mệnh gia chủ: Hải Trung Kim

–         Cung: Ly

Xét đến các yếu tố liên quan đó là năm sinh âm lịch, năm sinh dương lịch, ngũ hành, cung mệnh thì nữ Ất Sửu 1985 như sau:

–         Hướng tốt: Đông (Sinh khí) sẽ giúp cho gia chủ tài lộc, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, thăng tiến, phúc lộc, Đông Nam (Thiên Y) gặp được thời cơ nên phát triển nhanh chóng, có quý nhân phù trợ, được người khác giúp đỡ. Bắc (Diên Niên) mọi sự thuận lợi, ổn định, tình duyên êm đềm, kinh doanh thăng tiến. Nam (Phục Vị) được người khác giúp đỡ

–         Hướng xấu: Đông Bắc (Họa Hại) có hung khí, có dự thiệt hại, mất mát, hao tổn, mưu sự khó thành, tình duyên gặp nhiều trắc trở. Tây Nam (Lục Sát) nhà sẽ có sát khí có sự chia ly, đứt đoạn. Tây (Ngũ Quỷ) có tà khí, khiên cho mọi mối quan hệ không tốt, có tranh cãi, tai vạ. Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) bệnh tật, chết chóc, tình duyên và công việc gãy đoạn , khó thành

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nữ mạng sẽ là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam tốt. Đây là hướng hợp với mệnh nữ tuổi 1985.

 hướng nhà hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Nam tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào?

–         Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

–         Năm sinh dương lịch: 1985

–         Quẻ trạch: Tây Tứ Mệnh

–         Mệnh gia chủ: Hải Trung Kim

–         Cung: Càn

Xét đến các yếu tố liên quan đó là năm sinh âm lịch, năm sinh dương lịch, ngũ hành, cung mệnh thì nữ Ất Sửu 1985 như sau:

–         Hướng tốt: Tây (Sinh khí) sẽ giúp cho gia chủ tài lộc, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, thăng tiến, phúc lộc, Đông Bắc (Thiên Y) gặp được thời cơ nên phát triển nhanh chóng, có quý nhân phù trợ, được người khác giúp đỡ. Tây Nam (Diên Niên) mọi sự thuận lợi, ổn định, tình duyên êm đềm, kinh doanh thăng tiến. Tây Bắc (Phục Vị) được người khác giúp đỡ

–         Hướng xấu: Đông Nam (Họa Hại) có hung khí, có dự thiệt hại, mất mát, hao tổn, mưu sự khó thành, tình duyên gặp nhiều trắc trở. Bắc (Lục Sát) nhà sẽ có sát khí có sự chia ly, đứt đoạn. Đông (Ngũ Quỷ) có tà khí, khiên cho mọi mối quan hệ không tốt, có tranh cãi, tai vạ. Nam (Tuyệt Mệnh) bệnh tật, chết chóc, tình duyên và công việc gãy đoạn , khó thành

hướng nhà hợp tuổi 1985 nam mạng

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ là Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc tốt. Đây là hướng hợp với mệnh nam tuổi 1985. Và sẽ mang đến nhiều tài lộc về công danh sự nghiệp, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Theo phong tục Việt Nam, đa sốnhiều người sẽ chọn hướng Nam là hướng chính cho ngôi nhà bởi hướng Nam sẽ tránh gió Đông Bắc nhưng vẫn ấm áp vềmùa lạnh. Đối với gia chủ tuổi 1985 sẽ có hướng nhà hợp tuổi 1985 Ất Sửu với tường người bởi điều này sẽ phụ thuộc vào nam mạng hay nữ mạng là chủ nhà. Vì vậy, để có sự lựa chọn chính xác gia chủ nên tìm hiểu về phong thủy về hướng nhà sao cho phù hợp. Qua bài viết này hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình hướng nhà phù hợp với tuổi một cách chính xác nhất.

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nam mạng năm 2019

– Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan