phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Mèo

Những hướng nhà hợp tuổi Nam Ất Mão bạn nên biết 2019

Những hướng nhà hợp tuổi Nam Ất Mão bạn nên biết 2019

Ất Mão là một trong những con giáp được trời phú tính tình quảng giao, dễ dàng được qúy nhân phù trợ trong cuộc sống. Với sự nhạy bén và trí thông minh, Ất Mão rất nhanh chóng đạt được những thành công nhất định ở lĩnh vực sự nghiệp. Để củng cố thêm nền tảng này, Nam Ất Mão nên xem xét việc lựa chọn các hướng nhà hợp tuổi Nam Ất Mão để thêm phần may mắn và suôn sẻ về sau.

Hướng nhà hợp tuổi Nam Ất Mão 1975

Trong phong thủy, Nam Ất Mão hợp với các hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây. Những hướng này được đánh giá là có khả năng đem lại may mắn và suôn sẻ cho Nam Ất Mão trong cuộc sống. Ứng với phong thủy Ngũ hành, các hướng này tượng trưng cho các phương Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị.

nhadatdian_datbinhduong_8

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) là hướng thu hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng giúp gia chủ luôn gặp được những mối làm ăn tốt. Đặt bàn làm việc theo hướng này là tốt nhất.

– Hướng Đông Bắc(Diên Niên) giúp củng cố tình cảm gia đình, tăng sự ấm yên cho gia đạo, là hướng chủ đạo phù hợp với Nam Ất Mão.

– Hướng Tây Nam (Thiên Y) có thể cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật để mang lại cho gia chủ sự trường thọ bền lâu. Đặt phòng ngủ theo hướng này là giải pháp tốt ưu nhất cho Nam Chủ 1975.

– Hướng Tây(Phục Vị) là hướng mang đến may mắn trong công việc giúp tinh thần gia chủ luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Các hướng xấu cần tránh

Tương ứng với các hướng tốt là các hướng xấu Nam Ất Mão cần tránh, bao gồm hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

nhadatdian_datbinhduong_10

– Hướng Bắc (Hoạ Hại) là phương hướng đem lại thị phi và xui rủi cho gia chủ.

– Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) mang đến họa sát thân, khiến Nam chủ bị tiêu tán iền bạc, phá sản gia nghiệp.

– Hướng Đông Nam(Lục Sát) khiến gia đạo bất an, vợ chồng rạn nứt, con cái bất hòa với cha mẹ.

– Hướng Nam (Ngũ Quỷ) không chỉ khiến gia chủ khó tiến thân trong đường công danh sự nghiệp mà còn dễ dẫn đến kiện tụng, thị phi.

Mách bạn cách hóa giải hướng xấu cho Nam Ất Mão

Xét theo Bát Qúai mệnh cung, Nam Ất Mão là người dễ vướng vào thị phi, dễ bị tiểu nhân chi phối và vu khống dẫn đến tiêu tán tài lộc nếu như không chọn được hướng xây nhà đúng. Trong trường hợp bắt buộc phải đặt hướng nhà theo các hướng xấu, gia chủ cần hóa giải bằng cách trổ thêm cửa phụ ở các phương Bắc và Tây Bắc để luồng khí lưu thông cân bằng, từ đó hóa giải tà khí và mang vượng khí vào nhà.

nhadatdian_datbinhduong_12

Nam Ất Mão cũng nên lựa chọn màu sắc thảm trải sàn đặt ở các cửa chính thuộc các tông màu nóng, ấm như Đỏ hoặc Cam để hóa giải hướng xấu. Nếu có thể, tốt nhất Nam Ất Mão nên lựa chọn sinh sống ở các phương vị như hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam.

Lựa chọn hướng nhà giúp gia chủ luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hy vọng qua bài viết này, Nam Ất Mão đã biết thêm các hướng nhà hợp tuổi với mình để tránh khỏi những vận rủi không đáng có khi xây nhà!

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Quý Mão 1963

– Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam năm 2019 nên chọn như thế nào ?

– Hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975 năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan