phong thủy xem hướng nhà

Mua nhà đất Dĩ An nên lưu ý về phong thủy năm 2019

Mua nhà đất Dĩ An nên lưu ý về phong thủy năm 2019

Khi mua nhà đất Dĩ An các bạn chỉ cần quan tâm đến các yếu tố phong thủy dưới đây. Đảm bảo miếng đất bạn sắp mua không chỉ giản là nơi ở mà còn mang lại cho cả gia đình bạn nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao cần phải xem phong thủy chọn mua nhà đất Dĩ An?

nha-dat-di-an-7

Lý do bạn nên chọn nhà đất Dĩ An

Phong thủy nhà đất là yếu tố sẽ quyết định đến sự may mắn, lộc tài của gia chủ nên việc chọn mua nhà đất không thể tùy tiện. Bất động sản hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Hoặc bất động sản này hợp với việc này nhưng lại không hợp với việc khác…Rất nhiều vấn đề từ việc xem phong thủy nhà đất sẽ được hé lộ.

Những nguyên tắc quan trọng khi chọn mua nhà đất Dĩ An

Nên chọn nhà đất vuông vức, tránh bị méo

Nếu bạn mua bất động sản thì trước hết chọn hình dáng thật vuông vắn. Bởi theo phong thủy thì bất động sản vuông sẽ khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng. Và từ đó tránh được những tai họa ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người sinh sống.

Chọn hình dạng bất động sản là điều quan trọng đầu tiên nhưng những điều dưới đây cũng không kém phần quan trọng. Bởi vậy mà bạn hãy xem đó là điều gì nhé!

Chọn hình dạng bất động sản phải có tụ khí tốt: hình dáng bất động sản tụ khí là dạng trước thấp, sau cao. Với hình dáng này thì mới được xem là hình dáng đất nên xây dựng. Nên chọn những bất động sản quanh hồ nước. Nên chọn bất động sản ở vùng tụ khí bên dòng chảy sông suối. Bất động sản nên có hướng hợp với chủ nhà.

nha-dat-di-an-3

Vị trí nhà đất rất quan trọng

Vị trí nhà đất Dĩ An

Về vị trí nhà đất, cần đặc biệt lưu ý về phía đối diện bất động sản, phía trước ngôi nhà hay mảnh đất là một mảnh đất mở có ý nghĩa là một tương lai xán lạn. Còn nếu mảnh đất hay ngôi nhà bị bủa vây bởi cây cối thì cũng không tốt. Đặc biệt, phía trước có cây lớn hay cây nhỏ đều là điều cấm kỵ trong phong thủy khi nhà đất Dĩ An. Do đó, gia chủ phải tìm cách di dời cây tới vị trí khác để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn đang đến.

Ngoài ra, điều tối kỵ trong phong thủy đối với đất thổ cư hay ngôi nhà chính là ngõ đâm thẳng vào nhà hay đường dài đâm thẳng vào nhà. Và để hóa giải điều không may này, bạn có thể trồng cây hay treo gương.

Về phía trước nhà, nếu trước nhà có đống đá to dễ cảm mạo và đem đến những điều không may. Vì vậy khi mua đất xây nhà nên chọn những miếng đất bằng phẳng, thoáng và không có nhiều đá to.

Chọn hướng nhà đất hợp với mệnh của gia chủ

nha-dat-di-an-8

Chọn hướng hợp với mệnh gia chủ

Theo phong thủy quan niệm, chủ nhà có mệnh quái Đông mệnh thuộc ngũ hành Thủy, Mộc, Hỏa thì nên chọn bất động sản có hướng là Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây, thuộc ngũ hành Kim và Thổ thì nên chọn bất động sản có hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc là tốt nhất. Tuy nhiên việc chọn hướng nhà này cũng mang tính chất tương đối vì nhiều trường hợp không đạt được như mong muốn. Ở nước ta là hướng Đông Nam và hướng Nam thích hợp cho mọi mệnh quái chủ.

Chọn mua bất động sản việc lựa chọn sao cho hợp mệnh là việc vô cùng quan trọng. Bởi vậy bạn nên tham khảo những nguyên tắc chọn nhà đất Dĩ An sao cho hợp phong thủy cơ bản trên để tìm được bất động sản giúp bạn chiêu tài đón lộc và mang bình an đến với gia đình.

Trên đây là những nguyên tắc trong phong thủy chọn nhà đất Dĩ An mà bạn cần chú ý. Hãy ghi nhớ để lựa chọn được những bất động sản có phong thủy đẹp và hợp với bạn nhé! Với một số yếu tố phong thủy khi mua nhà đất Dĩ An ở trên, chắc chắn sẽ giúp các bạn tránh được rắc rối hay chuyện không may mắn sau này.

Các bài viết liên quan :

– Mua nhà đất Dĩ An nên lưu ý về phong thủy năm 2019

– Chia sẻ kinh nghiệm quý giá khi mua nhà đất Dĩ An năm 2019 

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nam mạng năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan