phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Dê

Mách bạn các hướng nhà hợp tuổi Nam 1967 Đinh Mùi 2019

Mách bạn các hướng nhà hợp tuổi Nam 1967 Đinh Mùi 2019

Hướng nhà là một trong những yếu tố quyết định đến tương lai và hậu vận của gia chủ. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà khi xây nhà là vô cùng quan trọng. Xây nhà theo những hướng tốt sẽ đem lại may mắn và tài lộc trong khi xây nhà theo hướng xấu lại khiến gia chủ dễ bị hao tổn tài lộc, gặp họa sát thân, ảnh hưởng đến gia đình. Hãy cùng tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi nam 1987 trong bài viết này!

Cung mệnh Nam 1987 Đinh Mùi

Nam 1987 Đinh Mùi thuộc quẻ mệnh Càn (Kim) trong Tây Tứ Mệnh ở Ngũ Hành, thuộc Thiên Hà Thủy (nước trên trời), là người ngay thẳng, được trời phú tính tình thông minh, chân thành. Trong cuộc sống, Nam 1987 tuy không dễ dàng thành công nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ đạt được nhiều thành tích nhất định ở phương diện công danh và sự nghiệp.

Về gia đạo, Nam 1987 tuy không suôn sẻ lắm nhưng hậu vận cuối đời tương đối thuận hòa. Nếu Nam 1987 cưới vợ trước 15 tuổi sẽ dẫn đến tình trạng “đứt gánh giữa đường”, chính vì thế, việc lựa chọn hướng nhà để hóa trừ tai sát là vô cùng quan trọng.

Hướng nhà hợ p tuổi Nam 1987 Đinh Mùi

Theo phong thủy, Nam 1987 Đinh Mùi hợp với các hướng tốt bao gồm hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam(Diên Niên), hướng Đông Bắc(Thiên Y) và hướng Tây Bắc (Phục Vị). Ý nghĩa phong thủy của từng hướng đều đại diện cho những yếu tố tốt lành có khả năng đem lại may mắn cho gia chủ.

nhadatdian_datbinhduong_9

– Hướng Sinh Khí giúp thu hút tài lộc, giúp gia chủ “tiếng tốt đồn xa”, từ đó có thêm những cơ hội may mắn trong đường sự nghiệp.

– Hướng Thiên Y giúp cải thiện sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

– Hướng Diên Niên là hướng giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là quan hệ vợ chồng và con cái.

– Hướng Phục Vị giúp nâng cao sức mạnh tinh thần, tăng ý chí giúp gia chủ luôn tiến bộ trong cuộc sống.

nhadatdian_datbinhduong_14

Ngược lại, các hướng xấu cần tránh là các hướng Đông Nam (Hoạ Hại), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc(Lục Sát) và hướng Đông (Ngũ Quỷ). Đây là các hướng đem lại xui rủi và thất bát khi làm ăn cũng như trong cuộc sống thường ngày.
– Hướng Họa Hại khiến gia chủ làm ăn thất bát, tiền bạc không giữ được, thất thoát tài sản.

– Hướng Ngũ Qủy khiến gia chủ bị tiệt đường công danh, sự nghiệp, mất việc hoặc bị tiểu nhân hãm hại dẫn đến kiện tụng.

– Hướng Lục Sát gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm, cha con bất hòa, vợ chồng ly tán, dễ dẫn đến tai nạn sát thân.

– Hướng Tuyệt Mệnh khiến gia chủ bị phá sản, mất mát tài sản, gặp họa sát thân hoặc bệnh tật nan y dai dẳng.

Lựa chọn hướng khí hậu cho Nam 1967 Đinh Mùi

Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà thì việc xây nhà theo hướng khí hậu của khu vực cũng vô cùng quan trọng. Truyền thống  của người Việt Nam là xây nhà luôn tránh các hướng Đông Bắc để tránh tình trạng lạnh về mùa Đông và nóng về mùa Hè.

nhadatdian_datbinhduong_16

Lựa chọn hướng khí hậu cho ngôi nhà sao cho ánh sáng mặt trời luôn có thể chiếu vào khoảng sân nhà và cửa chính luôn đón các hướng gió mát như hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam là điều gia chủ 1967 nên nhớ. Tốt nhất, nam 1967 nên xây nhà theo hướng Nam.

Ngoài ra, Nam 1967 Đinh Mùi cũng nên chú trọng phương vị phù hợp. Xét theo Bát Quái mệnh cung, phương vị phù hợp với hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái của Nam 1967 Đinh Mùi là các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.  Ngược lại, người nam sinh năm này không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
Với những thông tin về hướng nhà hợp tuổi Nam 1967 Đinh Mùi trong bài viết, hy vọng quý bạn đọc đã có thêm sự lựa chọn phù hợp với cung mệnh và năm sinh khi chọn hướng xây nhà!

Các bài viết liên quan :

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

– Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan