phong thủy xem hướng nhà

Lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào nhà đất Dĩ An

Lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào nhà đất Dĩ An

Vào thời điểm này nhà đất Dĩ An là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao cho các nhà đầu tư sau khi sàn vàng sắp đóng cửa, thị trường chứng khoán bấp bênh. Vậy vì sao nhà đầu từ chọn bất động sản Dĩ An mà không phải là nơi khác. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Quy hoạch đồng bộ

nha-dat-di-an-7

Quy hoạch đồng bộ

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030, Bình Dương với trục hành lang dọc quốc lộ 13 sẽ được quy hoạch trở thành tiểu vùng phía bắc của TP.HCM và là tiểu vùng khu đô thị trung tâm của thành phố.

Trong đó Dĩ An – Bình Dương sẽ phát triển theo hướng đô thị – công nghiệp – dịch vụ – tài chính gắn với đầu mối đa phương tiện. Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển về kinh tế thì Dĩ An còn là trung tâm đào tạo giáo dục quốc tế và là đầu mối giao thông quan trọng

Với hàng loạt những công bố mới nhất Dĩ An – Bình Dương trong quy hoạch tổng thể sẽ là phân khu trọng điểm của tỉnh. Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

2. Hạ tầng đầy đủ

nha-dat-di-an-8

Hạ tầng đầy đủ

Bên cạnh yếu tố quy hoạch và phát triển hạ tầng đồng bộ. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ, tiến hành thi công toàn bộ hạ tầng điện, nước, thông tin liên lạc, hệ thống chiếu sáng được ngầm hóa, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng của Dĩ An – Bình Dương.

3. Tiện ích đầy đủ

Ngoài quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh lãnh đạo tỉnh Bình Dương còn chú trọng đầu tư cơ sở giáo dục, y tế, văn hóa xã hội. Chính vì thế, trong những năm gần đây, hàng loạt các tiện ích về trường học, bệnh viện được xây dựng. Một số công trình tiêu biểu: trường Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Khuyến, trường quốc tế, nhà hàng, khách sạn, chuỗi siêu thị….

Những công trình trên đã góp phần tạo nên một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú cho Dĩ An. Khi đầu tư vào nhà đất Dĩ An các chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đồng bộ vào tiện ích nội khu và ngoại khu của từng dự án. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị cho bất động sản Dĩ An.

4. Hỗ trợ giảm thuế

Ngoài ra khi đầu tư vào nhà đất Dĩ An còn hỗ trợ giảm thuế, hỗ trợ giấy phép kinh doanh, thủ tục hành chính. Các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương đã họp bàn thống nhất để tạo nên một thuận lợi phục vụ nhà đầu tư, thổi một luồng gió mới cho nhà đất Dĩ An trong thời kỳ cạnh tranh, mở cửa.

Nhà đất Dĩ An nên đầu tư như thế nào cho hợp lý

Jpeg

Nhà đất Dĩ An

Mức giá phổ biến phổ biến được rao bán trên thị trường từ 99 triệu- 600 triệu/ nền diện tích là 150m2.

Bạn có thể chọn đất nền có giá từ 99 triệu-139 triệu. Với mức giá này một là chưa có sổ riêng hoặc được thanh toán nhiều đợt mới ra sổ; hai là vị trí không đẹp xa trung tâm, không gần các tiện ích khó có khả năng sinh lời.

Nhà đầu tư có thể chọn đất nền mức giá từ 160 triệu-350 triệu/nền diện tích 150m2 tại có hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế, có sổ riêng thổ cư 100% là vị trí đẹp dễ dàng sinh lời ngay hoặc đầu tư lâu dài.

Nhà đầu tư dồi dào tiềm lực tài chính nên chọn đất nền có giá từ 350 triệu-600 triệu trở lên/nền. Dù giá này cao nhưng tỷ lệ sinh lời cũng cao, vị trí trung tâm, tiện ích đầy đủ, nền liền kề đặc biệt mang lại giá trị đột biến cao.

Rõ ràng, nhà đất Dĩ An đã và đang là một thị trường béo bở hấp dẫn các nhà đầu tư lớn nhỏ. Dù dự án lớn hay nhỏ, thì các nhà đầu tư luôn luôn tìm được những cơ hội cho mình bởi bất động sản Dĩ An sở hữu quá nhiều yếu tố thuận lợi.

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nam mạng năm 2019

– Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan