phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Rắn

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2019

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2019

Cách lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sẽ liên quan đến hướng nhà, hướng bếp hay cách bài trí các đồ dùng ở những vị trí khác nhau mang đến may mắn cho gia chủ. Hãy cùng xem vậy hướng nhà nào tốt và phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng.

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng tốt và xấu

Muốn biết được hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là hướng tốt hay xấu của mình gia chủ cần quan tâm đến tính cung mệnh. Khi áp dụng cách tính này gia chủ cần tìm hiểu qua để có thêm thông tin, tự tư duy để có thể xem cho mình và người thân.

hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989

Hướng tốt, xấu của nữ tuổi Kỷ Tỵ

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Năm sinh dương lịch: 1989

Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

4 hướng tốt dành cho tuổi Kỷ Tỵ đó là:

–         Hướng Sinh Khí ( Bắc) : Hướng này sẽ giúp cho gia chủ về mặt tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Theo sự giải thích trong phong thủy “Sinh” có nghĩ là sinh trưởng, “Khí” nghĩa là năng lượng. Đây là môi trường cho sự sinh trưởng, phát triển trong sự nghiệp, sự giàu có về tiền bạc, vật chất, sự may mắn trong kinh doanh.

–         Hướng Thiên Y (Nam): Hướng này thuộc sao cự môn nói về sức khỏe. “thiên” là trời, “y” là bác sĩ . Trong từ Hán Việt nó có nghĩa là bác sĩ của trời nên hướng này sẽ mang đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

–         Hướng Diên Niên(Đông): Hướng này thuộc sao vũ khúc, nói về gia đình, hôn nhân, quan hệ xã hội. Diên niên biểu hiện cho sự trường tồn, mang đến sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, cũng như mối quan hệ vợ chồng, xã hội.

–         Hướng Phục Vị (Đông Nam): Hướng này thuộc sao tả phù nói về tinh thần và tâm linh. Trong Hán Việt Phục vị có ý nghĩa là phục hồi, mang đến sự bình yên trong tâm trí, chữa lành mọi vết thương, hóa giả các mối quan hệ xung đột .

hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

4 hướng xấu tuổi Kỷ Tỵ nữ 1989 cần tránh

–         Hướng Tuyệt Mệnh (Đông Bắc): hướng xấu nhất bởi có ý nghĩa cho mất tất cả. Nghe đến tên hướng gia chủ có thể hiểu được hướng này mang đến sự xui xẻo, phá sản, bệnh tật, có nhiều điều thị phi,…

–         Hướng Ngũ Quỷ (Tây Nam): hướng này thuộc sao liên trinh, mang đến bệnh tật, mất mát. Ngũ quỷ theo Hán Việt là 5 con quỷ mang đến những vận xui trong các mối quan hệ gia đình, công việc, khiến gia chủ gặp những kẻ xấu , bị lừa dối, lợi dụng.

–         Hướng Lục Sát (Tây): Mang đến nhiều trở ngại, lục sát có nghĩa là 6 mối nguy hại, vận hạn đen tối như mất tiền của, tai nạn, bệnh tật, danh dự, mất tình yêu.

–         Hướng Họa Hại (Tây Bắc): tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Đây là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ những rủi ro, thất bại, những cảm giác về sự thất bại, ảnh hưởng đến tinh thần và ý chí của gia chủ cũng như ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Lưu ý khi bài trí nội thất trong nhà theo hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Cửa chính là yếu tố cực kỳ quan trọng đến phong thủy. Khi nghiên cứu phong thủy của ngôi nhà gia chủ cần quan tâm đến 2 màng chính là dương trạch(trên mặt đất) và âm phần (dưới mặt đất). Trong phần dương trạch sẽ có 3 yếu tố quan trọng đó là cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp. Theo hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng hướng cửa chính và mệnh của gia chủ cần hợp nhau thì vượng khí tốt, mới có tài lộc vào nhà.

Mọi bệnh tật sẽ liên quan đến không gian bếp, hướng bếp không được để thẳng với hướng của nhà hoặc nhìn vào phòng ngủ vì như vậy sẽ gặp tai ương, rước bệnh tật vào nhà.

hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Phòng ngủ trong nhà cũng như vị trí giường ngủ nên được ưu tiên hướng tốt như hướng sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị. Gia chủ là mệnh Mộc nên giường ngủ quay về hướng thuộc Thủy bởi Thủy sinh Mộc là hướng Bắc.

Trên đây là những hướng tốt và hướng xấu dành cho những người tuổi Kỷ Tỵ nữ. Gia chủ có thể lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng của mình theo 4 hướng tốt để mang tài lộc vào nhà, sức khỏe dồi dào cũng như các mối quan hệ thuận lợi.

 

Các bài viết liên quan :

– Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam năm 2019 nên chọn như thế nào ?

– Mua nhà đất Dĩ An nên lưu ý về phong thủy năm 2019

– Chia sẻ kinh nghiệm quý giá khi mua nhà đất Dĩ An năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

phong thủy xem hướng nhà liên quan