phong thủy xem hướng nhà, Tuổi Con Chuột, Tuổi con Khỉ

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 năm 2019

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 năm 2019

Bên cạnh thiết kế ngôi nhà, việc lựa chọn phương hướng theo phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hậu vận của gia chủ về sau. Thông thường, để cầu mong may mắn và tài lộc cho Nam chủ, Nữ chủ sinh năm 1996, người ta sẽ lựa chọn các hướng nhà hợp tuổi Bính Tý một cách vô cùng cẩn thận. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Yếu tố quan trọng nhất có tác động mạnh mẽ đến hướng nhà hợp tuổi Bính Thân là năm sinh âm lịch và dương lịch. Năm sinh quyết định cung mệnh, bản mệnh và tương ứng với các yếu tố thuộc Ngũ hành Âm Dương. Chính vì vậy, biết được ngày tháng năm sinh của gia chủ là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, hướng nhà còn phụ thuộc vào giới tính quyết định quẻ mệnh của người Nam chủ, người Nữ chủ trong nhà.

Lựa chọn hướng nhà cho Nữ chủ Bính Thân 1996

Nữ Bính Thân 1996 có quẻ mệnh Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh, trong Ngũ Hành thuộc Hành Thủy, cung mệnh Giảm Hạ Thủy, là người thông minh, xinh xắn, vạn sự thuận lợi, hanh thông. Xét trên các yếu tố phong thủy và Ngũ hành Âm Dương, Nữ chủ Bính Thân 1996 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn), hướng Tây (Thiên Y: Thiên thời che chở), hướng Tây Bắc (Diên Niên: Sức khỏe, trường thọ) và hướng Tây Nam (Phục Vị: Qúy nhân giúp đỡ).

nhadatdian_datbinhduong_4

Ngược lại, các hướng xấu không phù hợp với Nữ chủ tuổi Bính Thân là hướng Đông (Họa Hại: Trung gia hung khí), hướng Nam (Lục Sát: Trung gia sát khí), hướng Đông Nam (Ngũ Quỉ: Tiểu nhân gây thị phi) và hướng Bắc (Tuyệt Mệnh: Mang họa sát thân).

Như vậy, Nữ chủ tuổi Bính Thân nên xây nhà theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng tốt đem lại may mắn và suôn sẻ cho Nữ chủ.

Lựa chọn hướng nhà cho Nam chủ Bính Thân

Nam chủ Bính Thân 1996 có quẻ mệnh Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh, trong Ngũ hành thuộc hành Thủy (Giảm Hạ Thủy), trời phú tính thông minh, sắc sảo, chân thành, có số thành công trong cuộc sống. Xây nhà theo các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị càng thêm phần may mắn và hạnh phúc vẹn toàn.

nhadatdian_datbinhduong_6

 

– Hướng Sinh Khí giúp giải trừ bệnh tật, cầu tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt hợp với Thứ Nam Bính Thân trong gia đình.

– Hướng Thiên Y cầu gia chủ làm thuận lợi, tài lộc dồi dào, thăng tiến trên quan trường và thương trường.

– Hướng Diên Niên giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, trừ ốm đau, bệnh tật, trường thọ.

– Hướng Phục Vị là hướng đem lại nhiều may mắn và suôn sẻ cho gia chủ trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặt bàn thờ theo hướng này vô cùng phù hợp với Nam chủ Bính Thân.

Ngược lại, Nam chủ 1996 không được đặt hướng nhà theo các hướng xấu như Tây Bắc (Họa Hại), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Nam (Ngũ Quỉ) và hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh). Đây là những hướng xấu gây nên bất ổn về mặt tài chính và gia đạo cho Nam Bính Thân.

Nhìn chung, Nam chủ và Nữ chủ Bính Thân nên xây nhà theo các hướng tốt trong phong thủy để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống. Hy vọng với những gợi ý trong bài viết, quý bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân mình!

Các bài viết liên quan :

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân đem lại tiền tài may mắn năm 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng

phong thủy xem hướng nhà liên quan