hướng bắc, hướng đông, hướng đông bắc, hướng đông nam, hướng nam, hướng tây, hướng tây bắc, hướng tây nam, nhà đất dĩ an hướng bắc, nhà đất dĩ an hướng nam, nhà đất dĩ an hướng tây, phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Dê

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy 2019

Xem hướng nhà là điều vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Hướng nhà tốt sẽ mang đến một môi trường tốt và mang đến may mắn cho gia chủ. Việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 cũng vậy, nếu gia chủ chọn được hướng nhà tốt chắc chắn gia đình sẽ dồi dào sức khỏe, nhiều tài lộc vào nhà.

Chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 tốt nhất

Chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 sẽ mang lại may mắn, sung túc, tránh được  tà khí, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ cũng như cho các thành viên trong gia đình.

Vẫn có người luôn cho rằng chỉ cần chọn hướng hợp với tuổi mình là được. Nhưng chọn hướng nhà theo phong thủy sẽ còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau và sẽ quyết định đến cuộc sống, vận mệnh tốt hay xâu của gia chủ. Chính vì vậy nên khi mua nhà hoặc làm nhà gia chủ nên chọn hướng theo đúng phong thủy của mình.

Thông tin tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Năm sinh dương lịch: 1991

Quẻ trạch: Đông Tứ Mệnh

Mệnh gia chủ: Ly Hỏa

Hướng nhà tốt dành cho tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng đó là:Đông, Đông Nam, Bắc, Nam:

–         Hướng  Đông(Sinh Khí) nên ưu tiên chọn hướng này bởi nó sẽ trừ mọi tai họa, dị tật. Cầu tài, cầu lộc,

–         Hướng Đông Nam (Thiên Y )nếu hướng nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ làm ăn phát tài. Ngoài ra còn cải thiện được sức khỏe, hạn chế bệnh tật

–         Hướng Bắc (Diên Niên) nếu theo hướng nhà này gia chủ sẽ có sức khỏe tốt, có tài vận. Mọi mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp trong việc cũng như gia đình, tình yêu.

–         Hướng Nam (Phục Vị) nếu đặt hướng nhà cùng hướng này gia chủ sẽ phát tài. Nếu hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ cho gia chủ công danh sự nghiệp vững vàng.

Hướng nhà xấu mà tuổi Tân Mùi 1991 cần tránh

–         Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) là hướng người nam trong gia đình dễ bị tai họa, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Gia chủ cần chú ý tuyệt đối không được chọn hướng này đặc biệt là tuổi nam Đinh Mão

–         Hướng Tây Nam( Lục Sát )bệnh tật sẽ xảy ra thường xuyên, chuyện làm ăn khó khăn, sức khỏe ngày càng giảm, gia đình lục đục, không thuận hòa.

–         Hướng Đông Bắc (Họa Hại) sẽ bị mất cắp, hao tốn tiền của

–         Hướng Tây (Ngũ Quỷ) tiền của lần lượt ra đi, sức khỏe ngày càng giảm sút, dễ bị kiện tụng, bất hòa.

Hướng cửa chính, bếp, phòng ngủ hợp tuổi Tân Mùi 1991

Để có được hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 gia chủ cũng cần chọn cho mình hướng cửa chính tốt. Bởi cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng mang đến nhiều điều may mắn hoặc mang đến tai họa cho bạn. Theo phong thủy, môn mệnh của gia chủ tuổi Tân Mùi phải tương đối thì mới có thể được êm ấm, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.Môn mệnh của gia chủ cần có 3 yếu tố là cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ.

Điều gia chủ cần lưu ý trong khi lựa chọn hướng nhà cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến hướng bếp bởi hướng bếp sẽ quyết định đến sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Không nên lựa chọn đặt bếp áp sát tường phía Tây bởi như vậy sẽ mang tai họa vào nhà. Tránh không được hướng bếp thẳng với hướng cửa chính hoặc hướng phòng ngủ.

Phòng ngủ nên hướng tốt như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị như vậy gia chủ sẽ có sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

Cách lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 sẽ giúp cho gia chủ có thể yên tâm hơn về nơi an cư mà mình sẽ gắn bó và sống lâu dài. Theo người xưa vẫn quan niệm rằng chọn hướng Nam là hướng chính cho ngôi nhà bởi hướng Nam sẽ tránh gió Đông Bắc nhưng vẫn ấm áp về mùa đông. Đối với gia chủ tuổi 1991 sẽ có hướng nhà hợp với từng người bởi điều này sẽ phụ thuộc vào nam mạng hay nữ mạng là chủ nhà.Nên để có sự lựa chọn chính xác gia chủ nên cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về hường phong thủy sao cho phù hợp.

Các bài viết liên quan :

– Phong thủy nhà ở – Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy

– Mua nhà đất Dĩ An nên lưu ý về phong thủy

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ

hướng bắc liên quan