phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Trâu

Hướng nhà hợp tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 năm 2019

Hướng nhà hợp tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 năm 2019

Bất kì là thời đại nào, vấn đề “an gia lập nghiệp” vẫn luôn là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Ngôi nhà không chỉ là nơi cư trú, che chắn gió mưa mà còn là địa điểm tụ hợp phong thủy giúp gia chủ thuận lợi phát triển con đường công danh, sự nghiệp đồng thời giữ gia đạo luôn yên ấm, thuận hòa.

Tuổi Ất Sửu vốn được trời phú tính thông minh, sự cần cù phấn đấu không ngừng, nhưng trong đường gia đạo và con cái lại không mấy may mắn. Chính vì thế, để hóa giải vận xui và thu hút vượng khí, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1985 sẽ đem lại cho bạn những tiến triển bất ngờ trong cuộc sống.

Để chọn hướng nhà hợp tuổi 1985- Cần những yếu tố nào?

Muốn xem xét hướng nhà đất phù hợp, trước hết cần phải có các thông tin liên quan đến người nam, người nữ tuổi Ất Sửu như giờ sinh, ngày tháng năm sinh âm lịch và dương lịch. Giờ sinh quyết định đến bản mệnh gia chủ theo ngữ hành, chính vì thế, nếu thiếu khuyết giờ sinh sẽ khiến người xem khó đoán biết được hướng nhà phù hợp.

Hướng nhà hợp tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 1

Một thành phần không kém phần quan trọng khác ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi 1985, đó là bản mệnh gia chủ dựa trên ngữ hành năm sinh và cung mệnh số riêng tương thích với bản mệnh đó. Thông thường, cung mệnh và bản mệnh giữa người nam và người nữ Ất Sửu là khác nhau. Do đó, khi xem xét lựa chọn hướng nhà, gia chủ nên cân nhắc đến cả hai yếu tố này.

Hướng nhà hợp tuổi 1985 Nam Nữ Ất Sửu

Nam Ất Sửu có quẻ mệnh Càn, thuộc Tây tứ Mệnh, trong Ngũ hành có cung mệnh Đại Hải Thủy, phận số lênh đênh, khó lòng an nhàn khi tuổi trẻ. Nữ 1985 mang quẻ mệnh Ly thuộc Đông tử mệnh, trong Ngũ hành lại thuộc hành Kim (Hải Trung Kim) quy định số mệnh gặp nhiều bất hạnh trong đường tình duyên, khó khăn về đường con cái, không có phúc lộc về cuối đời.

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1985 Nam Nữ Ất Sửu sẽ góp phần hóa giải những bất lợi này.

Hướng nhà hợp tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 2

– Hướng Sinh Khí (hướng Tây) là hướng đem lại luồng vượng khí tốt lành giúp gia chủ giải trừ tai họa, bệnh tật, đem lại điềm may mắn trong mọi phương diện cuộc sống. Nếu xây nhà theo hướng nay, nam Ất Sửu sẽ vô cùng thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Hướng Sinh Khí đặc biệt tốt với các Qúy Nam Ất Sửu.

– Hướng Thiên Y (hướng Đông Bắc) giúp gia chủ luôn may mắn và gặp nhiều tài lộc, nhanh chóng giàu có, của cải đầy kho. Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh theo hướng này sẽ là con đường dẫn lối bệnh tật và bất ổn trong gia đình.

– Hướng Diên Niên (hướng Tây Nam) là hướng nhà hợp tuổi 1985 nhất. Tuy không quá thăng tiến về mặt công danh hay tiền bạc song nếu xây nhà theo hướng này, nam Ất Sửu sẽ luôn có cuộc sống ổn định, thuận hòa, vui vẻ và an lành trọn đời.

– Hướng Phục Vị (hướng Tây Bắc) giúp gia chủ “tâm cầu sở đắc”, thành toàn mọi ước nguyện trong cuộc sống. Đặc biệt, khi đặt bàn thờ gia tiên theo hướng này sẽ giúp con cháu luôn khỏe mạnh, bình an, ăn nên làm ra với tài lộc dồi dào.

 

Hướng nhà xấu tuổi Ất Sửu cần tránh

Bên cạnh đó, nam 1985 tuyệt đối không được làm nhà quay mặt về các hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Nam để tránh những xui rủi bất hạnh trong cuộc sống thường ngày.

Hướng nhà hợp tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 3

– Hướng Tuyệt Mạng (hướng Đông Nam) sẽ khiến người Nam chủ bị hậu họa mà tiêu tán gia sản, đánh mất công danh sự nghiệp, lao vào tù tội, thất tán gia đình. Nam 1985 tuyệt đối không được làm nhà theo hướng này.

– Hướng Lục Sát (hướng Bắc) khiến gia đình lục đục bất ổn, bệnh tật triền miên, làm ăn thất bác, tài lộc tiêu tán.

– Hương Ngũ Qủy (hướng Đông) là hướng xấu dễ gây tai họa cho gia đình như hỏa họa, thiên tai, bệnh tật, con cái ốm yếu, yểu mệnh, tài lộc đứt đoạn, tiền nong thất thoát nhanh chóng.

– Hướng Tuyệt Mệnh (hướng Nam) là hướng xây nhà dễ gây thất bát tài sản do trộm cướp ghé thăm, gia đình bất hòa, khó khăn về đường con cái.

Hy vọng với những thông tin về hướng nhà hợp tuổi 1985 Nam Nữ Ất Sửu trong bài viết này, quý bạn thuộc tuổi này đã có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mái ấm gia đình của mình, để gia đạo ấm yên, công danh thăng tiến và vạn sự hanh thông.

Các bài viết liên quan :

– Phong thủy nhà ở – Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

– Hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 cho nam và nữ năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan