phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Mèo

Hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975 năm 2019

Hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975 năm 2019

Để lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy là điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là hường nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975 có rất nhiều gia chủ đang quan tâm, không biết nên chọn hướng nhà như thế nào? Hướng đất có hợp với mình hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hướng nhà cho hợp tuổi nhé!

Hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão

Việc đầu tiên đối với mỗi người đàn ông đó là an cư rồi mới lạc nghiệp. Để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp bạn cần xem phong thủy chọn hướng nhà sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình. Trong phong thủy, để xem hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975 sẽ có 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hưỡng sẽ mang một ý nghĩa riêng đối với tuổi của bạn. Trong 8 hướng này sẽ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Còn 4 hướng còn lại là những hướng xấu mang đến những vận mệnh không tốt đến cho gia chủ cần tránh.

Hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975

Đối với những người tuổi Ất Mão có năm sinh 1975 thuộc mệnh Đại Khê Thủy, cung Đoài và quẻ Tây Tứ Trạch. Theo phong thủy, khi chọn hướng nhà bạn cần xem tuổi của gia chủ với năm hiện tại và cần đánh giá về hướng khi lựa chọn.

4 hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 được ưu tiên 

Người tuổi Ất Mão sẽ có 4 hướng tốt hay còn gọi là Tây Tứ Trạch như sau:

–         Hướng Sinh Khí sẽ là hướng Tây Bắc. Hướng này sẽ giúp gia chủ công việc được tiến hành thuận lợi, hanh thông, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức. Đây là hướng tốt nhất trong 4 hướng, thể hiện cho sự thành công, giàu sang. Để có được hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão cần chú ý của chính của ngôi nhà sẽ ở vị trí này hoặc hướng về vị trí này.

–         Hướng Thiên Y là hướng Tây Nam. Hướng này thuộc sao Cự Môn, đây cũng là một sao tốt biểu hiện của sự thăng quan tiến chức, tăng tài tiến lộc, giúp cho gia chủ gia tăng sinh khí, hóa giải mọi vướng mắc trong cuộc sống.

–         Hướng Diên niên là hướng Đông Bắc. Đây là hướng biểu hiện sự vững vàng, nếu gặp khí này sẽ có nhiều sự may mắn , vui vẻ trong hầu hết các mối quan hệ tình cảm, gia đình, xã hội . Hướng này cũng khiến cho gia chủ kinh doanh thăng tiến, mọi sự đạt kết hỏa tốt, tình duyên được thuận lợi.

–         Hướng Phục Vị là hướng Tây sẽ giúp cho gia chủ củng cố sức mạnh về tinh thần, sự tiến bộ của bản thân, may mắn trong mọi công việc.

xem hướng nhà hợp tuổi Ất Mão

4 hướng xấu mà người Ất Mão cần tránh

4 hướng xấu hay còn gọi là Đông Tứ Trạch gia chủ cần tránh:

–         Hướng Tuyệt Mệnh là hướng Đông.

Đây là hung khí, nói đến sự chia cắt, ly xa. Nếu gặp Tuyệt Mệnh khí thì kết quả sẽ gặp nhiều trở ngại, công việc không thành. Có nhiều bệnh tật, cuộc sống hôn nhân, sinh snar, gia đạo bất an, mọi sự chẳng lành. Quan hệ tình duyên gặp nhiều phiền phức, gãy đoạn, khó thành.

–         Hướng Ngũ Quỷ: hướng Nam.

Nghe tên gọi chắc hẳn bạn cũng đoán đây là 5 thứ tà khí quấy rầy đời sống, các mối quan hệ của gia chủ. Khí ra Ngũ Quỷ sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, lận đận trong công việc. Sẽ xảy ra nhiều tranh cãi, tai vạ, thị phi.

–         Hướng Lục Sát là hướng Đông Nam

Hướng này sẽ biểu hiện cho sự chia ly, thương tổn, mất mát về những việc như sở hữu, chăm sóc hay giáo dục. Và kết quả sẽ là sẽ gặp trở ngại, những mất mát không lường trước được.

–         Hướng Họa Hại là hướng Bắc

Đây là hướng khiến cho gia chủ mưu sự khó thành, chuyện tình cảm bị chia cắt, công việc thua thiệt, gặp nhiều bệnh tật. Đặc biệt hôn nhân và sinh nở cần được đề phòng cẩn thận.

Hướng nhà hợp tuổi nam  1975

Để lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975gia chủ cần chú ý đến cung mệnh, quẻ trạch. Bởi hướng nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Việc lựa chọn hướng nhà cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản như mùa đông cần nhận được ánh sáng, mùa hè thoáng mát

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 nào để phát tài, phát lộc trong năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan