phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Mèo

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam năm 2019 nên chọn như thế nào ?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam năm 2019 nên chọn như thế nào ?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như cuộc sống của mỗi gia chủ. Để lựa chọn hướng nhà đúng gia chủ cần tìm hiểu nhiều phong thủy như cung, mệnh,..Một hướng nhà tốt sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của gia chủ cũng như tự nhiên là mùa hè tránh nắng nóng và mùa đông thì tránh được gió rét. Bên cạnh đó còn cần phải quan tâm đến những cảnh quan xung quanh của ngôi nhà.

Hướng dẫn xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam

Nhiều người vẫn có suy nghĩ hướng nhà chỉ cần chọn hướng hợp với tuổi mình là được. Nhưng chọn hướng nhà phong thủy sẽ ảnh hưởng đến nhiều những yếu tố khác nhau như công danh sự nghiệp, tiền tài, vận mệnh. Việc chọn hướng nhà sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, giảm những rủi ro, tránh được những tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì vậy nên khi mua nhà hoặc làm nhà gia chủ nên chọn hướng theo đúng phong thủy của mình.

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam

Thông tin về người Đinh Mão nam

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

Năm sinh dương lịch: 1987

Quẻ trạch: Đông Tứ Mệnh

Mệnh gia chủ: Tốn Mộc

Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Đây là những hướng nhà hợp tuổi  Đinh Mão nam mạng bởi:

–         Hướng Sinh Khí ( Bắc) nên ưu tiên chọn hướng này bởi nó sẽ trừ mọi tai họa, dị tật. Cầu tài, cầu lộc.

–         Hướng Thiên Y (Nam) nếu hướng nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ làm ăn phát tài. Ngoài ra còn cải thiện được sức khỏe, hạn chế bệnh tật

–         Hướng Diên Niên (Đông) nếu theo hướng nhà này gia chủ sẽ có sức khỏe tốt, có tài vận. Mọi mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp trong việc cũng như gia đình, tình yêu.

–         Hướng Phục Vị (Đông Nam) nếu đặt hướng nhà cùng hướng này gia chủ sẽ phát tài. Nếu hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ cho gia chủ công danh sự nghiệp vững vàng.

Hướng xấu mà tuổi Đinh Mão nam 1987 cần tránh:

–         Hướng Tuyệt Mệnh (Đông Bắc) là hướng người nam trong gia đình dễ bị tai họa, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Gia chủ cần chú ý tuyệt đối không được chọn hướng này đặc biệt là tuổi nam Đinh Mão

–         Hướng Lục Sát (Tây) bệnh tật sẽ xảy ra thường xuyên, chuyện làm ăn khó khăn, sức khỏe ngày càng giảm, gia đình lục đục, không thuận hòa.

–         Hướng Họa Hại(Tây Bắc) sẽ bị mất cắp, hao tốn tiền của

–         Hướng Ngũ Quỷ(Tây Nam) tiền của lần lượt ra đi, sức khỏe ngày càng giảm sút, dễ bị kiện tụng, bất hòa.

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam 1987

Một số lưu ý khi xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam

Cha ông ta thường có câu “Cưới vợ xem tuổi đàn bà – Làm nhà xem tuổi đàn ông” nên dựa vào tuổi đàn ông để xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam. Đây có thể là cha, người chồng hoặc con trai, nếu gia đình nào chỉ có phụ nữ hoặc không có con trai thì nên xem hướng nhà theo tuổi của dòng họ.

Để xác định được hướng nhà dựa vào tuổi mệnh cần những yếu tố liên quan đến phong thủy sẽ giúp gia chủ có một ngôi nhà phù hợp. Gia chủ nên nghiên cứu những không gian xung quanh ngôi nhà từ cấu trúc đến sự ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài lên ngôi nhà.

Hầu như cách lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam sẽ giúp cho gia chủ có thể yên tâm hơn, lựa chọn được nơi an cư mà mình sẽ gắn bó và sống lâu dài.

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam phù hợp

Nhiều người Việt Nam quan niệm, chọn hướng Nam là hướng chính cho ngôi nhà bởi hướng Nam sẽ tránh gió Đông Bắc nhưng vẫn ấm áp về lạnh. Đối với gia chủ tuổi 1987 sẽ có hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão với từng người bởi điều này sẽ phụ thuộc vào nam mạng hay nữ mạng là chủ nhà.

Vì vậy, để có sự lựa chọn chính xác gia chủ nên tìm hiểu phong thủy để có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp. Vừa tốt cho công việc, vừa tốt cho cuộc sống của mình cũng như các thành viên trong gia đình. Để xem hướng nhà chính xác bạn cần nhớ đúng năm sinh, ngày sinh từ đó có thể biết được cung , mệnh, hướng nào tốt cho công việc, hướng nào tốt cho chuyện gia đình, tình cảm.

Các bài viết liên quan :

– Chia sẻ kinh nghiệm quý giá khi mua nhà đất Dĩ An năm 2019 

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nam mạng năm 2019

– Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan