phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Khỉ

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng 2019

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng 2019

Lựa chọn hướng nhà cho Nam Bính Thân là một trong những điều quan trọng nhất trước khi xây nhà. Để mang lại điềm may cũng như sự tốt lành cho gia chủ, Nam Chủ sinh năm này nên chú trọng phương trông của nhà và hướng đặt cửa chính.

Trong phong thủy, Nam Bính Thân hợp với các hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam(Sinh Khí), hướng Tây(Diên Niên), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc(Phục Vị) và không hợp với các hướng xấu như hướng Nam (Hoạ Hại), hướng Đông Nam(Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Lục Sát), hướng Bắc (Ngũ Quỷ).

4 hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam đem lại thịnh vượng 

Bính Thân Nam hợp với các hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây. Đây là những phương hướng có khả năng đem lại may mắn và suôn sẻ cho Nam Ất Mão trong cuộc sống. Ứng với phong thủy Ngũ hành, các hướng này tượng trưng cho các phương Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị.

nhadatdian_datbinhduong_5

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) là hướng thu hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng giúp gia chủ luôn gặp được những mối làm ăn tốt. Đặt bàn làm việc theo hướng này là tốt nhất.

– Hướng Đông Bắc(Diên Niên) giúp củng cố tình cảm gia đình, tăng sự ấm yên cho gia đạo, là hướng chủ đạo phù hợp với Nam Ất Mão.

– Hướng Tây Nam (Thiên Y) có thể cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật để mang lại cho gia chủ sự trường thọ bền lâu. Đặt phòng ngủ theo hướng này là giải pháp tốt ưu nhất cho Nam Chủ 1975.

– Hướng Tây(Phục Vị) là hướng mang đến may mắn trong công việc giúp tinh thần gia chủ luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

4 hướng xấu Bính Thân Nam cần tránh 

Ngược lại, tuổi Bính Thân nên tránh xây nhà theo các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam. Đây là những hướng xấu đem lại hậu hoạn về sau.

nhadatdian_datbinhduong_7

– Hướng Bắc (Hoạ Hại) là phương hướng đem lại thị phi và xui rủi cho gia chủ.

– Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) mang đến họa sát thân, khiến Nam chủ bị tiêu tán iền bạc, phá sản gia nghiệp.

– Hướng Đông Nam(Lục Sát) khiến gia đạo bất an, vợ chồng rạn nứt, con cái bất hòa với cha mẹ.

– Hướng Nam (Ngũ Quỷ) không chỉ khiến gia chủ khó tiến thân trong đường công danh sự nghiệp mà còn dễ dẫn đến kiện tụng, thị phi.

Cách chọn hướng cửa chính cho Bính Thân Nam

Một trong những yếu tố tác động đến phong thủy của ngôi nhà là hướng cửa chính. Lựa chọn hướng cửa chính phù hợp giúp tiền tài hanh thông, vạn sự thuận lợi, cuộc sống gia đình luôn ấm yên, thuận hòa.

nhadatdian_datbinhduong_15

Dựa trên quan niệm mệnh môn tương phối, tức là hướng cửa chính và bản mệnh của gia chủ phải tương sinh với nhau, Bính Thân Nam nên lựa chọn các hướng cửa chính như hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây Nam. Trong trường hợp cửa chính phải quay về phương Bắc, gia chủ nên hóa giải bằng cách chuyển hướng hoặc trổ thêm cửa phụ theo hướng Tây Bắc và Đông Bắc. Ngoài ra, dùngtharm trải nhà mang màu sắc trung tính như Nâu hoặc Xanh lam nhạt để hóa giải.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam không chỉ đem lại may mắn và thịnh vượng mà còn giúp nam chủ tuổi này luôn hạnh phúc và ấm yên gia đạo. Chính vì thế, mong quý bạn đọc đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với cung mệnh của mình để bản thân luôn gặp nhiều tài lộc trong cuộc sống!

Các bài viết liên quan :

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân đem lại tiền tài may mắn năm 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

phong thủy xem hướng nhà liên quan