phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con ngựa

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ 2019

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ 2019

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng nhất đối với gia chủ trong cuộc sống. Trong quá trình xây nhà, người Nam chủ trong gia đình phải luôn luôn chú trọng chọn lựa hướng nhà hợp tuổi để đem lại vận may, sự suôn sẻ và giải trừ những hậu hoạn, xui rủi. Đối với Nam chủ tuổi Bính Ngọ, việc chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam càng thêm quan trọng.

Qủe mệnh tử vi Bính Ngọ Nam chủ

Nam Bính Ngọ được sinh ra trong sung sướng nhưng thời trẻ lại không được suôn sẻ. Đường công danh, sự nghiệp trong những năm đầu đời của nam chủ tuổi này gặp nhiều vất vả, thường hay gặp tiểu nhân hoặc dính dáng đến thị phi, kiện tụng mất danh tiếng. Con đường gia đạo cũng vô cùng trúc trắc, dễ tan vỡ hôn nhân.

nhadatdian_datbinhduong_1

Bắt đầu từ trung vận, Nam chủ Bính Ngọ mới có được yên bình trong cuộc sống. Giai đoạn này, lĩnh vực công danh, sự nghiệp của người nam sẽ có phần hanh thông, thuận lợi hơn. Đường gia đạo tuy không hạnh phúc nhưng cuối đời vẫn sẽ được hưởng quả ngọt hạnh phúc từ con cháu.

Hướng nhà hợp tuổi Nam Bính Ngọ 

Lựa chọn các hướng nhà hợp tuổi Nam Bính Ngọ là các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này giúp người Nam luôn yên ấm đường gia đạo, thuận hòa vợ chồng, con cái ngoan ngoãn, nghe lời, tài lộc ổn định, công danh sự nghiệp thăng tiến chậm nhưng vững chắc. Các hướng này chủ về may mắn và vượng khí giúp gia chủ luôn có quý nhân che chở và phù hộ, từ đó giải trừ xú khí, hạn chế thị phi, tránh gặp tiểu nhân trong cuộc sống.

nhadatdian_datbinhduong_2

Nam chủ Bính Ngọ tuyệt đối không nên làm nhà theo các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Đây là những hướng xấu gây nên họa sát thân, thị phi, kiện cáo, tù tội, xui rủi. Xây nhà theo các hướng này, người Nam chủ nhẹ thì tiêu tan sự vận, giảm sút sức khỏe, kém may mắn trong kinh doanh, gia đình lục đục bất hòa, vợ chồng không hành phúc; nặng thì gặp phải bệnh nan y, dính líu đến pháp luật, tiêu tan sản nghiệp hoặc tuyệt mạng.

Lựa chọn hướng cổng, hướng cửa

Cổng vào là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và khuôn viên riêng tư bên trong, thế giới của gia chủ và người thân trong gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng. Tùy theo Ngũ hành và Qủe mệnh, gia chủ nên lựa chọn hướng nhà cho phù hợp.

Tương tự, cổng chính cũng chính là nơi “môn mệnh tương phối”, là địa điểm giao hòa quyết định đến vận mệnh gia chủ. Hướng cửa và hướng cổng chính nên đặt theo các hướng tốt bao gồm hướng Sinh Khí, hướng Thiên Y, hướng Diên Niên và hướng Phục Vị.

Lựa chọn hướng bếp nấu

Hướng bếp nấu, hay còn được gọi là phương trông của bếp, là yếu tố quyết định đến sự thuận hòa trong gia đình. Bếp nấu là trung tâm của ngôi nhà, đóng vai trò kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Do đó, Nam chủ Bính Ngọ nên đặt bếp nấu ở các hướng xấu như Hoa Hại, Ngũ Qủy, Lục Sát hoặc Tuyệt Mệnh.

nhadatdian_datbinhduong_3

Phương trông của bếp nên hướng về các hướng tốt để đảm bảo nguyên tắc “Tọa hung hướng Cát” trong phong thủy. Các hướng tốt để phần mặt tiền của bếp quay về là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc , hướng Tây Nam và hướng Tây.

Hy vọng với những thông tin trên, quý bạn đọc đã có thể lựa chọn những hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam để cuộc sống thêm phần thoải mái và dễ dàng!

Các bài viết liên quan :

– Bán Nhà Cách Đường Ngô Thì Nhậm Thị Xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Bán Căn nhà 1 Lầu 1 Trệt Cách Mặt Tiền Đương Ngô Thị Nhậm 25m

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan