phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Khỉ

Hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

Hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

Hướng nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc cũng như cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà đặc biệt chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 cần phải đảm bảo các yếu tố khí hậu cũng như địa lý. Hướng nhà tốt sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu như mùa đông sẽ đón ánh sáng mặt trời, màu hè tránh được nắng nóng thông thoáng và mát mẻ.

Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Theo phong thủy, có 8 mệnh cung tương ứng với 8 hướng trong tự nhiên với 8 quẻ Bát Quái và được phân thành 2 nhóm là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Mệnh. Đi sâu vào từng tuổi sẽ có từng hướng cụ thể và thêm các phân tích ngũ hành sinh khắc nhằm xác định hướng hợp và không hợp đối với gia chủ.

Xem hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992

Để xác định được hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 gia chủ cần lưu ý về cách chọn hướng nhà như sau:

Thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Năm sinh dương lịch:1992

Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Ngũ hành: Kiêm phong kim

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nên lựa chọn

Hướng nhà tốt tuổi 1992 là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng Sinh Khí  (Tây Nam) là hướng thu hút nhiều tài lộc, mang đến danh tiếng và giúp cho gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài

+ Hướng Thiên Y (Tây Bắc) là hướng giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có nhiều sức khỏe, tránh được mọi bệnh tật, tai ương.

+ Hướng Diên Niên (Tây) là hướng giúp cho các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, công việc được êm đẹp, tránh xảy ra những xích mích.

+Hướng Phục Vị (Đông Bắc) mang đến sức mạnh tinh thần, sự cố gắng, nỗ lực bản thân, may mắn trong công việc, học hành, thi cử.

Hướng nhà hợp tuổi 1992

Hướng nhà cần tránh dành cho tuổi Nhâm Thân là hướng Nam (Họa Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát).

+ Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) đây là hướng xấu khiến cho gia chủ sẽ phá sản, hay có thể dẫn đến bệnh tật chết người.

+ Hướng Đông (Lục Sát) sẽ gây nhiều mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm gia đình, trong công việc sẽ có kiện tụng, ganh ghét.

+ Hướng Bắc (Ngũ Quỷ) khiến gia chủ hao tốn tiền bạc, mâu thuẫn và có thể mất việc làm

+ Hướng Nam (Họa Hại) gặp nhiều điều thị phi, không may mắn trong công việc, làm việc gì cũng không thành.

Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 theo hướng khí hậu và phương vị

Hầu như đối mỗi gia chủ khi chọn nhướng nhà đều tránh gió đông bắc vào nhà khi trời lạnh, chủ yếu là ánh sáng mặt trời tự nhiên chiếu vào. Và ngược lại, khi mùa hè sẽ đón gió mát từ hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam.

Theo nhu cầu của mỗi gia chủ và theo phong tục của người Việt Nam sẽ chọn hướng nhà là hướng Nam. Bởi nếu lựa chọn nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ.

hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân

Theo hướng phương vị gia chủ sẽ được xét theo Bát Quái mệnh cung, đối với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ sinh sống cũng như làm việ ở hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam. Và không nên chọn hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam .

Vậy để lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 cần phải xét trên cơ sở phân tích của 4 loại hướng tốt và 4 loại hướng xấu, hướng khí hậu và phương vị sao cho hợp lý. Và từ đó gia chủ có thể chọn hướng của chính, hướng đặt giường ngủ, hướng bếp, hướng bàn làm việc,… phù hợp với ngôi nhà mang đến vạn may, hóa giải những điều xui xẻo.

Trên đây là những hướng tốt và hướng xấu dành cho những người tuổi Nhâm Thân 1992. Gia chủ có thể lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 của mình theo 4 hướng tốt để mang tài lộc vào nhà, sức khỏe dồi dào cũng như các mối quan hệ thuận lợi. Để có thể hiểu hơn về phong thủy, cách chọn hướng nhà tốt nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, cũng như cung mệnh để có những quyết định đúng đắn nhất khi chọn hướng nhà hợp tuổi mình.

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 cho nam và nữ năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan