phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Gà

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc quẻ mệnh Đoài (Kim), ngũ hành Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm). Mời bạn tham khảo bài viết chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993, một số lưu ý và cách bài trí phòng ốc đối với tuổi Quý Dậu.

Nữ tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà năm 2018 có tốt không

Nếu bạn chọn năm xây dựng nhà phù hợp sẽ thì khiến cho Phong Thuỷ nhà ở của gia chủ tuổi Quý Dậu ngày càng trở nên thịnh vượng hơn, gia chủ sẽ nhanh chóng phát tài, phát lộc, sung túc, dồi dào. Nhưng ngược lại năm xây nhà của gia chủ tuổi Quý Dậu không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ trong Phong Thuỷ như Tam tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nó sẽ làm phong thủy nghịch chuyển khiến cho ngôi nhà của bạn phạm vào điều cấm kỵ, gây ảnh hưởng và có nhiều điều không may mắn trong cuộc sống.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 4

Trong các năm 2018, 2019 , 2020 thì tuổi Quý Dậu 1993 làm nhà năm 2019 là tốt nhất. Tuy năm 2018 – 2020 không tốt để làm nhà, cất nhà nhưng quý bạn Quý Dậu đừng lo lắng. Bạn có thể mượn tuổi làm nhà để sinh năm 1993 làm nhà năm 2018 hay sinh năm 1993 làm nhà năm 2020 vẫn tốt mà không bị vận xui vận hạn đeo bám.

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993

Mỗi công trình đều tập trung vào hướng nhà và hướng cửa là chính, có một số quan điểm cho rằng chỉ cần hướng nhà tốt là hướng cửa tốt, đây là quan điểm nhầm lẫn cần khắc phục.

Để xác định được hướng nhà và cửa, cần phải biết trạch mệnh của chủ nhà, vì vậy việc xác định ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 5

Đối với người sinh năm 1993(Quý Dậu) nữ có cung mệnh là Cấn:

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm âm lịch : Quý Dậu

– Ngũ hành(bản mệnh): Kiếm phong Kim tức Vàng gươm kiếm

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt cho nữ 1993: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị)

– Hướng xấu cho nữ tuổi Quý Dậu: Nam (Họa hại), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

+ Hướng Tây Bắc: Thiên thời địa lợi nhân hòa nên được che chở
+ Hướng Đông Bắc: Được sự giúp đỡ
+ Hướng Tây: Mọi sự ổn định
+ Hướng Tây Nam: Phúc lộc vẹn toàn

Cách bố trí phòng ngủ phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993

Vị trí của phòng ngủ cho người sinh năm 1993

Phòng ngủ cho người tuổi dậu có vị trí hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc, phú quý. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên được đặt ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Vị trí phòng ngủ thiết kế như thế nào cho tốt? Giường ngủ kê thế nào đem lại may mắn và viên mãn.

Mệnh của gia chủ tuổi quý dậu là mệnh kim. Chính vì vậy nên quay hướng giường về phía hướng thổ tức là hướng đông bắc, tây nam, tây bắc để đem lại may mắn cho gia chủ. Vì những hướng thuộc thổ sẽ đem đến nhiều may mắn. Trong thuyết tương sinh thì thổ sinh kim. Phòng ngủ hợp phong thủy chắc chắn sẽ đem lại vận may những giấc ngủ ngon không gặp ác mộng cho gia chủ.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 6

Màu sắc trong phòng ngủ người mệnh kim

Màu sắc tương sinh: Trong phòng ngủ tuổi Quý Dậu 1993 nên trang trí những gam màu thuộc hành thổ sẽ mang đến những điều may mắn và an lành cho gia chủ. Những gam màu tốt cho gia chủ tuổi quý dậu đó là màu trắng và màu vàng.

Màu sắc tương khắc: Gia chủ tuổi quý dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ.

Bài viết chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993 đã kết thúc với chi tiết chung chúc các bạn sớm tìm được một hướng tốt cho mình và nên tránh những hướng xấu mà mình đưa ra ở trên nhé.

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Tân Dậu 1981

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

– Cần Bán Căn Nhà Hẻm Lê Hồng Phong Phú Hòa Thủ Dầu Một Bình Dương

– Phong thủy nhà ở – Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan