hướng bắc, hướng đông, hướng đông bắc, hướng đông nam, hướng nam, hướng tây, hướng tây bắc, hướng tây nam, nhà đất dĩ an hướng bắc, nhà đất dĩ an hướng nam, nhà đất dĩ an hướng tây, phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Khỉ

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Bạn muốn chọn cho mình một hướng nhà tốt cho tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992 và cách bố trí phong thủy hợp nhất. Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, hạnh phúc, sự nghiệp cũng như sự may mắn và tai họa cho gia đình nhà bạn đó nhé. Nếu bạn chọn sai hướng rất có thể bạn sẽ rước tai họa đến cho gia đình bạn và nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó nhé. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi chọn hướng nhà tốt cho tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992 nhé.

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992
Hướng Sinh khí: Tây Bắc. Xem thêm nhà hướng Tây Bắc

Hướng Thiên y: Tây Nam. Xem thêm nhà hướng Tây Nam

Hướng Diên niên: Đông Bắc. Xem thêm nhà hướng Đông Bắc

Hướng Phục vị: Tây. Xem thêm nhà hướng Tây

Hướng Tuyệt mệnh: Đông. Xem thêm nhà hướng Đông

Hướng Ngũ quỷ: Nam. Xem thêm nhà hướng Nam

Hướng Lục sát: Đông Nam. Xem thêm nhà hướng Đông Nam

Hướng Hoạ hại: Bắc. Xem thêm nhà hướng Bắc

nhà đất Dĩ An datbinhduong 7

Tư vấn phong thủy nhà đẹp phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992
– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1992 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây. Ngược lại, những hướng xấu là Bắc; Đông; Đông Nam; Nam.

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây.

– Hướng bếp: đặt tại hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 8

Màu sắc phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992
Để thiết kế nhà đẹp, Chủ nhà sinh năm 1992 thuộc bản mệnh Kiếm Phong Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu trắng sáng tương ứng với mệnh Kim. Tránh các gam màu nóng, đỏ vì các mầu này thuộc mệnh hỏa khắc với mệnh kim.

Nữ Nhâm Thân làm nhà hướng nào?
Nữ tuổi Nhâm Thân còn chịu ảnh hưởng của hướng khí hậu và phương vị. Do đó khi làm nhà nên xét hai hướng này.

Hướng khí hậu: đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Nhâm Thân, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Thân 1992 sao cho phù hợp nhất.

nhà đất dĩ an datbinhduong

Hướng phương vị: nữ gia chủ Nhâm Thân cũng thuộc Tây tứ mệnh, nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là các hướng Đông Nam, Đông bắc, Đông và Tây nam.

Như vậy, dựa vào vị trí, tương quan vị trí xung quanh mà có thể xem được hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 sao cho mang lại vượng khí lớn nhất cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Qua bài viết này, hy vọng gia chủ xác định được hướng xây nhà cho tuổi Nhâm Thân 1992 phù hợp.

Các bài viết liên quan :

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân đem lại tiền tài may mắn

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ

hướng bắc liên quan