phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Chó

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Hướng nhà là yếu tố quyết định vận mệnh, cung lành cũng như phong thủy của 1 căn nhà, lựa chọn hướng tốt sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn…cho gia chủ. Hôm nay chúng tôi xin mách bạn cách chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994 và hướng bố trí bàn thờ trong nhà. Cùng tìm hiểu nhé!

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

– Hướng tốt cho nữ 1994: Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị)

– Hướng xấu cho nữ tuổi Giáp Tuất: Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ), Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Hướng đặt bàn thờ phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng Đông: đặt bàn thờ hướng này tổ tiên sẽ phù hộ cho gia chủ sức khỏe tốt, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng mang lại tiếng thơm cho gia đình, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho con người.

Hướng Đông Nam: Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Đặt bàn thờ hướng này gia đình tránh được bệnh tật, trường thọ sức khỏe dồi dào, tiền của dồi dào, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 13

Hướng Bắc: đặt bàn thờ hướng này gia đình hòa thuận. Hướng này là hướng cũng khá tốt giúp gia đình hạnh phúc lâu dài, trên thuận dưới hòa và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và gia đình luôn may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Nam: đặt hướng này sẽ giúp gia đình gia chủ bình yên, rất có lợi cho việc đặt bàn thờ. Hướng này sẽ giúp gia chủ thêm hạnh phúc, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ chồng con đều tốt.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, nhất là hướng Tây Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp nội thất màu gì?

Màu xanh lá cây là những màu gam màu may mắn cho người sinh năm 1994 mệnh Hỏa. Màu đỏ mang lại may mắn tài lộc cho nữ tuổi Giáp Tuất. Màu đỏ còn là màu đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 12

 

Nữ tuổi Giáp Tuất nên chọn nội thất có màu đỏ hoặc kết hợp màu đỏ với các màu khác để phối đồ trong nhà, trong ăn mặc hàng ngày hay cả trong mua sắm: xe cộ, điện thoại, màu tóc,… khi sử dụng thêm các màu tím, màu cam đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994. Các bạn căn cứ các hướng tốt hợp tuổi mình và cấu trúc trong căn hộ chung cư để chọn vị trí thích hợp đặt bàn thờ. Nguyên tắc chọn hướng đặt bàn thờ là tọa cát hướng cát, tức cả tọa và hướng đều được cung tốt. Nếu không được cả tọa và hướng thì ưu tiên chọn hướng tốt; nếu không chọn được hướng tốt thì chọn tọa tốt cũng được.

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

– Điều cần biết khi chọn hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 nào để phát tài, phát lộc trong năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan