phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Gà

Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Bài viết sau đây sẽ gợi ý bạn cách chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Quý Dậu 1993. Hướng nhà đóng vai trò rất quan trọng, nếu chọn được hướng tốt tài vận hanh thông, ngược lại nếu chọn hướng không tốt bạn có thể đối mặt với nhiều bất trắc trong cuộc sống. Do đó nam tuổi Quý Dậu 1993 trước khi mua bất động sản hay dự định xây nhà nên tham khảo bài viết sau.

Sơ lược một số thông tin về tuổi Quý Dậu

Trước khi có thể trả lời cho câu hỏi hướng nhà nào phù hợp với nam tuổi Quý Dậu 1993 một cách chính xác nhất. Trước tiên chúng ta cần xem tham khảo một số thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nhé.

Gia chủ Quý Dậu có ngũ hành thuộc mệnh Kim, là Kiếm Phong Kim (Kim loại ở đầu mũi kiếm). Theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim, tuy nhiên đối với bản mệnh kiếm phong kim thì lại khác, kiếm phong kim cần có sự tiếp thêm của Hỏa lực thì mới có thể giúp cho Kiếm Phong Kim phát triển, cứng cáp và mạnh mẽ, uy lực hơn. Từ đó sẽ giúp cho gia chủ gặt hái nhiều thành công hơn.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 2

Xét theo cung, can, chi, mệnh, gia chủ Quý Dậu 1993 có Quý thuộc hành Thủy, Dậu thuộc hành Kim, vậy nên gia chủ Quý Dậu 1993 vừa có sự yên lặng, tĩnh tâm như mặt hồ, và vừa có khả năng chiến đấu, có sự sắc bén chuẩn mực của hành Kim tố chất khó ai có thể so bì.

Sau khi xác định được ngũ hành và cung can chi mệnh của gia chủ Quý Dậu, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các hướng mệnh trạch của gia chủ để biết được hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993.

Gia chủ nam sinh năm 1993 có cung mệnh là Đoài thuộc Tây tứ mệnh có 4 hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Thiên y, Diên niên và Phục Vị lần lượt là: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên) và hướng Tây (Phục Vị).

4 hướng xấu theo các cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại của gia chủ nam Quý Dậu lần lượt là các hướng: Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Bắc.

Nam tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào là tốt nhất?

Để có thể xem hướng xây nhà tuổi Quý Dậu 1993 chính xác nhất, gia chủ cần phải dựa vào 3 yếu tố chính là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

Hướng phương vị: dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp chúng ta xác định được hướng xây nhà của gia chủ. Nam Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, Đông bắc, Đông và Tây nam.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 3

Hướng khí hậu: đặc thù thời tiết của Việt Nam ta quanh năm nắng nóng, không chỉ gia chủ tuổi Quý Dậu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng hướng Nam để xây nhà. Việc chọn hướng Nam xây nhà góp phần đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông.

Hướng cung trạch: gia chủ nam Quý Dậu 1993 hợp với các hướng lần lượt là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Như vậy, tùy thuộc vào hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng cung trạch của gia chủ mà chọn lựa được hướng xây nhà tuổi Quý Dậu sao cho phù hợp nhất.

Trên đây chúng tôi đã mách bạn cách chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Quý Dậu 1993. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được hướng nhà phù hợp. Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ nhà đất Dĩ An để được tư vấn cụ thể hơn.

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Tân Dậu 1981

– Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu 1993

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ 2019

– Cần Bán Căn Nhà Hẻm Lê Hồng Phong Phú Hòa Thủ Dầu Một Bình Dương

phong thủy xem hướng nhà liên quan