phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Chó

Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Để sở hữu được một ngôi nhà như ý muốn bạn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994. Chọn nhà hợp phong thủy mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Tuất mệnh Hỏa trong ngũ hành những ai thuộc mệnh này đều khỏe mạnh và tinh thần sáng suốt. Họ làm việc rất cẩn thận, minh bạch, không bao giờ vì tiền bạc, địa vị mà làm điều xấu hãm hại người khác.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 11

Do cầm tinh con chó nên họ rất thông minh và trung thành. Tính cách này đúng như con vật đại diện. Họ là những người rất trọng chữ tín hứa là làm và làm cho bằng được, cố gắng theo đuổi mục tiêu. Những đôi khi trong cuộc sống tuổi tuất cũng sẽ gặp những điều không thuận lợi và vận hạn.

Sau đây hãy xem theo phong thủy sẽ có những hướng ảnh hưởng tốt xấu thế nào để cùng cải thiện cho người tuổi Giáp Tuất nhé.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Giáp Tuất(1994)

Hướng Tây Bắc: hướng này sẽ mang lại cho gia chủ cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi trong công việc lẫn làm ăn, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Đông Bắc: hướng này giúp gia chủ nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây: Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
Hướng Tây Nam: hướng này giúp gia đình đoàn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 14

Hướng xấu cần tránh

Hướng Bắc: hướng này đem đến cho bạn nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan và thường tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông: tai họa, bệnh tật giáng xuống, làm việc gì cũng xui xẻo mất mạng, mất cả gia tài.

Hướng Nam: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông Nam luôn luôn gặp phải chuyện không may mắn, trong mọi quan hệ đều bất hòa.
Cách bố trí nhà phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994

– Hướng cửa cái: với gia chủ sinh năm 1994 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây. Ngược lại, những hướng xấu là Bắc; Đông; Đông Nam; Nam

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây

– Hướng bếp: nên đặt tại hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam

nhà đất Dĩ An datbinhduong 21

Nam tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Thổ bạn nên chọn đồ dùng nội thất trong nhà có màu cam, vàng, đen. Tuy nhiên, bạn nên phối hợp các đồ thất có màu sắc khác nhau tránh tình trạng không gian trở nên tẻ nhạt và rối mắt làm cho căn nhà mất vẻ thu hút. Nên bố trí những vật trang trí có hình ảnh hổ và ngựa trong nhà để mang những điều may mắn đến cho gia đình mình. Có thể là những vật treo tường, tranh ảnh,… tùy vào sở thích của bạn.

Trên đây là bài viết chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994 của nhà đất Dĩ An nhằm tổng hợp những kiến thức phong thủy hay nhất và bổ ích giúp các bạn có những lựa chọn chuẩn xác về việc xem hướng nhà theo tuổi và cung mệnh của người tuổi Giáp Tuất.

Các bài viết liên quan :

Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

– Điều cần biết khi chọn hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 nào để phát tài, phát lộc trong năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan