phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con ngựa

Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019

Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019

Sau đây các bạn có thể tham khảo cách chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978? một cách chuẩn xác nhất nhé. Hướng nhà tốt sẽ mang đến tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp của bạn đó nhé. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau để chọn cho mình hướng nhà tốt đem lại nhiều may mắn và tránh những tai họa cho bạn cùng với chúng tôi.

Phong thủy địa khí đối với tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nên chọn những vị trí đất tụ khí khi tiến hành mua hoặc xây dựng nhà cửa. Đây là vị trí thu hút sinh khí, rất tốt để chọn làm nơi an cư. Gia chủ có thể chọn các vị trí xung quanh hồ, thế đất thấp trước cao sau, tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước.

nhadatdian_datbinhduong_2

Một điều nữa chủ nhà tuổi Mậu Ngọ cần chú ý là không nên mua hoặc xây nhà ở đối diện ngã ba đường hoặc đối diện với ngõ cụt. Đó là những vị trí không mang lại may mắn cho gia chủ. Đất làm nhà không nên chọn gần chùa miếu, tốt nhất không nên hướng thẳng vào những nơi đó.

Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Bắc : Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc, hướng này hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng rất tốt cho người làm ăn.

Đông : Nên đặt hướng này làm hướng phòng ngủ vì nó giúp củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Hướng này giúp cải thiện sức khỏe, bệnh tật.

Đông Nam : Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 vì hướng này mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái.

nhadatdian_datbinhduong_11

Hướng không hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 cần tránh

Tây Bắc – Họa Thị phi, xui rủi

Đông Bắc – Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Tây – Họa tình cảm rạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

Tây Nam – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà

1. Hướng cửa chính

Ứng với gia chủ sinh năm 1978 Mậu Ngọ thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí) – Đông (cung Phước Đức) – Đông Nam (cung Phục Vị) – Nam (cung Thiên Y) và ngược lại các hướng xấu cần tránh là: Tây Bắc (cung Hoạ Hại) – Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (cung Ngũ Quỷ) – Tây (cung Lục Sát)

2. Hướng khu bếp

Chọn nơi đặt bếp nấu đóng vai trò hết sức quan trọng, vì mọi mối đe dọa xâm hại đến sức khỏe con người đến từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Đặt nơi hung hướng cát. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây; , nhìn về các hướng tốt Bắc; Đông; Đông Nam; Nam;

Ngoài ra, nên tránh đặt bếp gần nơi để rửa chén bát hay tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Bếp nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây; Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

nhadatdian_datbinhduong_1

3. Hướng phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên đặt tại các vị trí có hướng tốt.

Gia chủ mang mệnh Hỏa, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên đặt giường phù hợp với hướng Mộc là hướng Đông; Đông Nam;

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu tượng trưng cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Tủ quần áo nên đặt tại các góc xấu của phòng để trấn át bớt vận xấu. Các góc để kê tủ quần áo là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ nên tránh đặt dưới gầm cầu thang, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Trên đây đã sơ lược nêu rõ về cách chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978. Còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc chọn hướng nhà xấu, tốt. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ nhà đất Dĩ An.

Các bài viết liên quan :

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng

– Những hướng nhà hợp tuổi Nam Ất Mão bạn nên biết

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ

phong thủy xem hướng nhà liên quan