phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Khỉ

Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980 năm 2019

Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980 năm 2019

Khi xây nhà, mọi người sẽ thường quan tâm đến 2 yếu tố chính: hướng xây nhà và năm xây nhà. Đối với gia chủ tuổi Canh Thân, không chỉ xác định được năm xây phù hợp, tìm được hướng xây nhà tuổi Canh Thân 1980 cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy cùng nhà đất Dĩ An chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980 trong bài viết sau đây.

Sơ lược về bổn mệnh tuổi Canh Thân 1980

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không chức cao vọng trọng gì cho lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời.

nhadatdian_datbinhduong_11

Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Hướng tốt, xấu cho nam tuổi Canh Thân 1980

Nam giới tuổi Canh Thân sinh năm 1980, có cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh

4 hướng tốt là:

Đông Bắc : mang đến tiền tài, danh vọng
Tây : được trời phù hộ
Tây Bắc : được trường thọ
Tây Nam : được thuận lợi trong công việc

4 hướng xấu là:

Bắc: bị Tuyệt Mệnh;
Đông Nam: bị Ngũ Quỷ;
Nam: bị Lục Sát;
Đông: bị Họa Hại.

nhadatdian_datbinhduong_4

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ giới tuổi Canh Thân

Nữ giới tuổi Canh Thân sinh năm 1980, có cung mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

4 hướng tốt là:

Bắc: được khỏe mạnh
Nam: được trời phù hộ
Đông: được hưởng thọ
Đông Nam: được thuận lợi trong công việc

4 hướng xấu là:

Đông Bắc: bị Tuyệt Mệnh;
Tây Nam: bị Ngũ Quỷ;
Tây: bị Lục Sát;
Tây Bắc: bị Họa Hại.

Tuổi Canh Thân xây nhà hướng nào là tốt nhất?

Để có thể xem hướng xây nhà tuổi Canh Thân 1980 chính xác nhất, gia chủ cần phải dựa vào 3 yếu tố chính là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

Hướng phương vị: Nam Canh Thân sinh năm 1980 thuộc có cung mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, Đông, hướng Nam và hướng Bắc. Trong khi đó, vì gia chủ Canh Thân nữ có cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh nên hướng xây nhà tuổi Canh Thân nữ phù hợp sẽ là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và hướng Tây Nam.

nhadatdian_datbinhduong_13

Hướng khí hậu: đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Canh Thân, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Canh Thân 1980 sao cho phù hợp nhất.

Hướng cung trạch: gia chủ nam Canh Thân 1980 hợp với các hướng lần lượt là Đông Nam, Đông, hướng Nam và hướng Bắc. Trong khi đó, gia chủ nữ Canh Thân 1980 hợp với các hướng lần lượt là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và hướng Tây Nam.

Như vậy, tùy thuộc vào hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng cung trạch của gia chủ mà chọn lựa được hướng xây nhà tuổi Canh Thân sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc trong việc chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980 liên hệ ngay nhà đất Dĩ An để được giải đáp cụ thể.

Các bài viết liên quan :

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân đem lại tiền tài may mắn năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

– Bán Căn Nhà 1 Lầu 1 Trệt Sát KCN Sóng Thần TX Dĩ An Bình Dương

phong thủy xem hướng nhà liên quan