phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Mèo

Chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Quý Mão 1963 năm 2019

Chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Quý Mão 1963 năm 2019

Lựa chọn hướng nhà khi xây nhà là một công việc vô cùng quan trọng để đảm bảo phong thủy và hậu vận của gia chủ trong tương lai.

Nam 1963 Qúy Mão thuộc quẻ mệnh Khảm Thủy trong Đông Tứ Mệnh, hành Kim Bạch Kim trong Ngũ Hành, mang cung mệnh Khảm và hành mệnh Thủy. So với những cung mạng khác, cuộc đời Nam Qúy Mão luôn suôn sẻ, mọi chuyện như ý kể cả về công danh, sự nghiệp lẫn gia đạo, con cái. Tuy vậy, khi xây nhà, Qúy Mão vẫn nên xem xét hướng nhà phù hợp. Chính vì thế, hãy cùng tìm hiểu về các hướng nhà hợp tuổi nam 1963 trong bài viết này!

Các hướng nhà hợp tuổi Nam 1963 Qúy Mão

Để hóa giải sát khí, hạn chế xui rủi, thu hút vượng khí và điềm may cho gia chủ, nam mạng 1963 Qúy Mão nên xây nhà theo các hướng đẹp trong phong thủy như hướng Sinh Khí (Đông Nam), hướng Thiên Y (Đông), hướng Diên Niên (Nam) và hướng Phục Vị (Tây Bắc)Chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Quý Mão 1963 1Chiếu trên tương sinh ngũ hành, các hướng này tượng trưng cho những yếu tố tốt đẹp trong cuộc sống liên quan đến các lĩnh vực công danh, sự nghiệp, đời sống, sức khỏe, tinh thần và hậu vận của gia chủ.

Hướng của tốt cho Nam chủ 1963

Về cửa chính theo hướng nhà hợp tuổi Nam 1963 Qúy Mão, người nam chủ nên chú ý bố trí cửa theo các hướng Nam, Tây Nam và Đông Nam để tăng sự may mắn, bởi lẽ cửa chính đóng vai trò quan trọng trong dương trạch, là cổng vào phân cách giữa ngôi nhà với các yếu tố xung quanh. Lựa chọn cửa chính đúng hướng giúp gia chủ hạn chế sát khí, tiêu trừ xui rủi.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 19

Ngược lại, nếu cửa chính hướng trực tiếp ra đường đâm vào nhà, ngõ cụt hoặc bùng binh có góc nhọn sẽ khiến gia đình ly tán, bất hòa, phân tán tài sản, xấu hơn là họa sát thân. Trong trường hợp bắt buộc phải bố trí cửa chính theo hướng Bắc, người chủ trong gia đình nên thiết kế thêm cửa phụ ở hướng Tây hoặc dùng thảm trải sàn có màu Vàng hoặc Nâu để hóa giải.

Hướng bếp nấu tốt cho Nam chủ 1963

Trong ngôi nhà, bếp nấu là trái tim giữ lữa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong viêc kết nối các thành viên trong gia đình. Quan niệm phong thủy cho rằng mọi bệnh tật hoặc đau khổ của con người đều sinh ra từ bếp nấu, nếu đặt bếp theo hướng xấu là điều vô cùng nguy nan. Chính vì thế, lựa chọn hương bếp nấu là vô cùng quan trọng.

nhà đất Dĩ An datbinhduong 22

Hướng bếp nấu thường là hướng cửa bếp đối diện với vị trí đặt bếp lò, bếp ga. Nam chủ 1963 Qúy Mão có thể đặt hướng bếp theo các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại) và hướng về các phương trông tốt như hướng Bắc (Phục Vị); hướng Đông (Thiên Y); hướng Đông Nam (Sinh Khí) và hướng Nam (Diên Niên). Tránh đặt bếp cạnh chậu rửa, tủ lạnh hoặc cửa sổ để giúp bếp luôn thông thoáng, thu hút khí tốt.

Xem hướng nhà hợp tuổi nam 1963 không chỉ giúp nam chủ mạng này luôn suôn sẻ trong đời sống mà còn góp phần mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Hy vọng những thông tin về hướng nhà hợp tuổi nam 1963 Qúy Mão trong bài viết này đã đem lại cho quý bạn đọc những kiến thức bổ ích!

Các bài viết liên quan :

– Những hướng nhà hợp tuổi Nam Ất Mão bạn nên biết 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam năm 2019 nên chọn như thế nào ?

– Hướng nhà hợp tuổi nam Ất Mão 1975 năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan