phong thủy xem hướng nhà

Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

Để lựa chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 mang đến tài lộc và may mắn đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong đình. Tránh những tai ách hay bệnh tật, những điều xấu sẽ xảy ra, việc lựa chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng đặc biệt theo quan niệm phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 để có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.

Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

Cách chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 phù hợp nhất

Để chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 bạn cần lưu ý đến hướng nhà và hướng cửa. Đây là tiêu chí quan trọng khi bạn lựa chọn, để tránh những quan niệm nhầm lẫn bạn cần phân biệt hướng nhà và hướng cửa. Muốn xác định được hướng nhà, hướng của gia chủ cần biết trạch mệnh của mình.

hướng nhà hợp tuổi nam 1988

Chọn hướng nhà tốt nhất sẽ mang lại may mắn, sung túc. Tránh những hướng lắm tà khí, mang lại nhiều may mắn và không gian sống tốt nhất.

Nhiều người vẫn có suy nghĩ hướng nhà chỉ cần chọn hướng hợp với tuổi mình là được. Nhưng chọn hướng nhà phong thủy sẽ liên quan đến những yếu tố khác nhau. Sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, giảm những rủi ro. Chính vì vậy nên khi mua nhà hoặc làm nhà gia chủ nên chọn hướng theo đúng phong thủy của mình.

Thông tin về người Mậu Thìn nam 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Năm sinh dương lịch: 1988

Quẻ trạch: Đông Tứ Mệnh

Mệnh gia chủ: Chấn Mộc

Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

Hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Đây là những hướng nhà hợp tuổi nam 1988 bởi:

–         Hướng Sinh Khí ( Nam) nên ưu tiên chọn hướng này bởi nó sẽ trừ mọi tai họa, dị tật. Cầu tài, cầu lộc.

–         Hướng Thiên Y (Bắc) nếu hướng nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ làm ăn phát tài. Ngoài ra còn cải thiện được sức khỏe, hạn chế bệnh tật

–         Hướng Diên Niên (Đông Nam) nếu theo hướng nhà này gia chủ sẽ có sức khỏe tốt, có tài vận. Mọi mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp trong việc cũng như gia đình, tình yêu.

–         Hướng Phục Vị (Đông) nếu đặt hướng nhà cùng hướng này gia chủ sẽ phát tài. Nếu hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ cho gia chủ công danh sự nghiệp vững vàng.

hướng nhà hợp tuổi nam Mậu Thìn 1988

Hướng xấu mà tuổi Mậu Thìn năm 1988 cần tránh:

–         Hướng Tuyệt Mệnh (Tây) là hướng người nam trong gia đình dễ bị tai họa, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Gia chủ cần chú ý tuyệt đối không được chọn hướng này đặc biệt là tuổi nam Đinh Mão

–         Hướng Lục Sát (Đông Bắc) bệnh tật sẽ xảy ra thường xuyên, chuyện làm ăn khó khăn, sức khỏe ngày càng giảm, gia đình lục đục, không thuận hòa.

–         Hướng Họa Hại(Tây Nam) sẽ bị mất cắp, hao tốn tiền của

–         Hướng Ngũ Quỷ(Tây Bắc) tiền của lần lượt ra đi, sức khỏe ngày càng giảm sút, dễ bị kiện tụng, bất hòa.

Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

Một số nguyên tắc khi xem hướng nhà hợp tuổi nam 1988

Các cụ thời xưa thường có câu “Cưới vợ xem tuổi đàn bà – Làm nhà xem tuổi đàn ông” nên dựa vào tuổi đàn ông để xem hướng nhà hợp tuổi nam 1988. Đây có thể là cha, chồng hoặc con trai, nếu gia đình nào chỉ có phụ nữ hoặc không có con trai thì nên xem hướng nhà theo tuổi của dòng họ.

Để xác định được hướng nhà dựa vào tuổi mệnh cần những yếu tố liên quan đến phong thủy sẽ giúp gia chủ có một ngôi nhà phù hợp. Gia chủ nên nghiên cứu những không gian xung quanh ngôi nhà từ cấu trúc đến sự ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài lên ngôi nhà.

Hầu như cách lựa chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 sẽ giúp cho gia chủ có thể yên tâm hơn, lựa chọn được nơi an cư mà mình sẽ gắn bó và sống lâu dài.

hướng nhà hợp tuổi nam 1988  Mậu Thìn

Nhiều người Việt Nam quan niệm, chọn hướng Nam là hướng chính cho ngôi nhà bởi hướng Nam sẽ tránh gió Đông Bắc nhưng vẫn ấm áp về mùa đông. Đối với gia chủ tuổi 1987 sẽ có hướng nhà hợp với từng người bởi điều này sẽ phụ thuộc vào nam mạng hay nữ mạng là chủ nhà.

Vì vậy, để có sự lựa chọn chính xác gia chủ nên cần đến những người tư vấn phong thủy về hướng nhà sao cho phù hợp.

Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

Các bài viết liên quan :

– Những yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi 1985 năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão nam năm 2019 nên chọn như thế nào ?

– Mua nhà đất Dĩ An nên lưu ý về phong thủy năm 2019

– Chia sẻ kinh nghiệm quý giá khi mua nhà đất Dĩ An năm 2019 

phong thủy xem hướng nhà liên quan