phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con ngựa

Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 cho nam và nữ năm 2019

Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 cho nam và nữ năm 2019

Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 cực kỳ quan trọng đối với những người tuổi Canh Ngọ. Hiện nay, nhiều người không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi này mà con chọn hướng đặt bàn làm việc, hướng bếp, phòng ngủ nữa. Nhưng điều quan trọng vẫn là lựa chọn hướng nhà từ đó gia chủ cân đối hướng của các phòng trong nhà.

Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 cho nam mạng

hướng nhà hợp tuổi 90 nam

Thông tin về người sinh năm 1990 nam mạng

Năm sinh dương lịch: 1990

Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)

Quẻ mệnh: Khảm Thủy

Thuộc Đông Tứ Mệnh

Về hướng nhà hợp tuổi 90 nam mạng tốt nên lựa chọn hướng Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên).

 • Hướng Sinh Khí (Đông Nam), đây là hứng tốt nhất bởi nó thu hút tài lộc, danh tiếng, địa vị, sự thăng quan tiến chức của gia chủ. Thường thì Sinh Khí sẽ mang đến một kết quả thuận lợi, thể hiện gia chủ là một người thông minh sáng suốt, cẩn thận, trước sau như một
 • Hướng Thiên Y (Đông), hướng này sẽ giúp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có được một sức khỏe tốt, dồi dào.
 • Hướng Diên Niên (Nam) sẽ có sự êm ấm trong gia đình, các mối quan hệ. Mọi sự đều được hòa giải và đặc biệt tình duyên được êm đềm.
 • Hướng Phục Vị (Bắc), hướng này giúp cho gia chủ củng cố được sức mạnh tinh thần, sự thay đổi về bản thân. Ai đang trong giai đoạn thi cử chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn.

hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 90

Bên cạnh 4 hướng tốt mà gia chủ lựa chọn sẽ có 4 hướng xấu mà tuổi Canh Ngọ nên tránh:

 • Hướng Tuyệt Mệnh là hướng Tây Nam: nghe đến hướng này chắc hẳn nhiều người đã biết được ý nghĩa của nó. Vì vậy, gia chủ cần chú ý không sẽ có những kết quả mang lại dẫn đến bệnh tật chết người, sự nghiệp trì trệ, gãy đoạn, khó thành.
 • Hướng Ngũ quỷ là hướng Đông Bắc, hướng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và sự nghiệp như gây mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn hoặc gây bất hòa trong công việc.
 • Hướng Lục Sát là hướng Tây Bắc, hướng này sẽ gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm, nảy sinh thù hận, kiện tụng, cãi vã.
 • Hướng Họa Hại là hướng Tây, Đây là hướng khiến cho gia chủ mưu sự khó thành, chuyện tình cảm bị chia cắt, công việc thua thiệt, gặp nhiều bệnh tật. Đặc biệt hôn nhân và sinh nở cần được đề phòng cẩn thận.

Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nữ mạng

hướng nhà hợp tuổi 90 Canh Ngọ

Thông tin về người sinh năm 1990 nữ mạng

Năm sinh dương lịch: 1990

Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Thuộc Tây Tứ Mệnh

4 hướng tốt mang lại nhiều tài lộc cho nữ tuổi Canh Ngọ đó là:

 • Hướng Sinh Khí sẽ là hướng Tây Nam. Hướng này sẽ giúp gia chủ công việc được tiến hành thuận lợi, hanh thông, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức. Đây là hướng tốt nhất trong 4 hướng, thể hiện cho sự thành công, giàu sang. Để có được hướng nhà hợp tuổi nữ Canh Ngọ cần chú ý của chính của ngôi nhà sẽ ở vị trí này hoặc hướng về vị trí này.
 • Hướng Thiên Y là hướng Tây Bắc. Hướng này thuộc sao Cự Môn, đây cũng là một sao tốt biểu hiện của sự thăng quan tiến chức, tăng tài tiến lộc, giúp cho gia chủ gia tăng sinh khí, hóa giải mọi vướng mắc trong cuộc sống.
 • Hướng Diên niên là hướng Tây. Đây là hướng biểu hiện sự vững vàng, nếu gặp khí này sẽ có nhiều sự may mắn , vui vẻ trong hầu hết các mối quan hệ tình cảm, gia đình, xã hội . Hướng này cũng khiến cho gia chủ kinh doanh thăng tiến, mọi sự đạt kết hỏa tốt, tình duyên được thuận lợi.
 • Hướng Phục Vị là hướng Đông Bắc sẽ giúp cho gia chủ củng cố sức mạnh về tinh thần, sự tiến bộ của bản thân, may mắn trong mọi công việc.

hướng nhà hợp tuổi 90

4 hướng xấu nữ tuổi Canh Ngọ đặc biệt nên tránh

 • Hướng Tuyệt Mệnh là hướng Đông Nam.

Đây là hung khí, nói đến sự chia cắt, ly xa. Nếu gặp Tuyệt Mệnh khí thì kết quả sẽ gặp nhiều trở ngại, công việc không thành. Có nhiều bệnh tật, cuộc sống hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, mọi sự chẳng lành. Quan hệ tình duyên gặp nhiều phiền phức, gãy đoạn, khó thành.

 • Hướng Ngũ Quỷ: hướng Bắc.

Đây là 5 thứ tà khí quấy rầy đời sống, các mối quan hệ của gia chủ. Khí ra Ngũ Quỷ sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, lận đận trong công việc. Sẽ xảy ra nhiều tranh cãi, tai vạ, thị phi.

 • Hướng Lục Sát là hướng Đông

Hướng này sẽ biểu hiện cho sự chia ly, thương tổn, mất mát về những việc như sở hữu, chăm sóc hay giáo dục. Và kết quả sẽ là sẽ gặp trở ngại, những mất mát không lường trước được.

 • Hướng Họa Hại là hướng Nam

Đây là hướng khiến cho gia chủ mưu sự khó thành, chuyện tình cảm bị chia cắt, công việc thua thiệt, gặp nhiều bệnh tật. Đặc biệt hôn nhân và sinh nở cần được đề phòng cẩn thận.

Trên đây là những hướng nhà hợp tuổi 90 của cả nam và nữ mạng theo phong thủy. Đây là những thông tin cơ bản có thể giúp gia chủ lựa chọn được hướng nhà phù hợp theo tuổi, theo mệnh của mình một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Các bài viết liên quan :

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi nam 1988 như thế nào tốt trong nhăm 2019 ?

– Chia sẻ kinh nghiệm quý giá khi mua nhà đất Dĩ An năm 2019

– Mua nhà đất Dĩ An nên lưu ý về phong thủy năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan