phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Heo

Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng năm 2019

Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng năm 2019

Làm sao để chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn hướng nhà hợp lý

Hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cuộc sống an cư lạc nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn bạn cách chọn hướng nhà phù hợp với người tuổi Quý Hợi (1983) nữ mạng.

Hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 1983 thuộc năm âm lịch là Quý Hợi, mệnh Đoài Kim, ngũ hành mệnh Thủy (Đại Hải Thủy). Nữ mạng 1983 hợp với nhà có hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Nữ mạng sinh năm 1983 khắc với nhà có hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam;

Lời khuyên bài trí hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng

  1. Cửa chính theo hướng nhà hợp theo tuổi 1983 (Quý Hợi):

Trong phong thủy cửa chính đóng một vai trò rất quan trọng. Theo quan niệm phong thủy thì cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau. Có như vậy vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài phát lộc.

Với người tuổi Quý Hợi nữ mạng thì hướng cửa chính Tây Bắc và Đông Bắc sẽ tốt hơn. Khi chọn theo hướng này, vượng khí của ngôi nhà và gia chủ sẽ tốt và phát tài.

Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng 1

Hướng Tây Bắc là hướng sinh khí cho ngôi nhà, mang đến phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ tuổi Quý Hợi (1983). Đây là hướng sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, biệt sẽ có lợi đối với con trai tuổi Quý Hợi: danh tiếng và sức sống dồi dào.

Hướng Đông Bắc là hướng diên niên, có ý nghĩa mọi sự ổn định cho gia đình gia chủ tuổi Quý Hợi. Khi cửa chính có hướng Đông Bắc thì mối quan hệ vợ chồng, con cái luôn yêu thương, hòa thuận với nhau. Hướng này cũng tốt cho sự nghiệp của vợ chồng gia chủ tuổi Quý Hợi, củng cố các mối quan hệ ngoại giao.

  1. Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1983 (Quý Hợi):

Trong quan niệm phong thủy thì hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Hướng bếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại sinh khí, hạnh phúc, bình yên trong gia đình

Nữ mạng sinh năm 1983 nên đặt bếp tại các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng 2

Ngoài ra, không nên đặt cạnh chậu rửa hay sát cửa sổ, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa cũng như khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) nhằm xả bỏ những điều không may mắn.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

  1. Phòng ngủ theo hướng nhà hợp theo tuổi 1983 (Quý Hợi):

Con người dành 30% cuộc đời mình để nghỉ ngơi và lưu trú tại phòng ngủ nên phong thủy phòng ngủ hết sức quan trọng. Do đó phòng ngủ nên được đặt ở hướng tốt.

Nữ mạng sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy dó đó hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây;

Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng 3

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên màu đại diện cho hành Kim hợp với mệnh Thủy đó là màu Trắng, Xám, đây là các màu tốt cho người mệnh Thủy.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Trên đây chúng tôi vừa tư vấn bạn cách chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng. Hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn nữ sinh năm 1983 có thể lựa chọn một căn nhà phù hợp, đem lại vận khí may mắn cho gia đình.

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nam mạng

– Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan