phong thủy xem hướng nhà, Tuổi Con Chuột

Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

Khi xây nhà, bất cứ ai cũng mong muốn hóa giải những xui rủi để mang lại may mắn và an lành cho bản thân cùng những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà, hướng cửa chính và hướng bếp theo phong thủy là việc vô cùng quan trọng đóng vai trò tiên quyết hậu vận của gia chủ.

Đối với Nam Giáp Tý 1984, những trắc trở trong công danh và gia đạo sẽ được tiêu trừ nếu chọn được hướng nhà đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu về cách chọn hướng nhà hợp tuổi Nam 1984 Giáp Tý trong bài viết!

Bí quyết chọn đất xây nhà cho Nam 1984

Để hoàn thiện một ngôi nhà đẹp về thiết kế lẫn phong thủy, điều đầu tiên Nam chủ trong gia đình cần thực hiện là chọn đất có hướng đẹp và địa điểm phong thủy tốt. Đất làm nhà, trước hết phải là nơi nguồn khí lưu thông ổn định, không yếm khí, không vào các thế sát nguy hiểm. Miếng đất thấp trước cao sau trong phong thủy là thế tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước… Điều quan trọng là phải chọn đất có trường khí tốt.

Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 1

Người Nam chủ nên hạn chế lựa chọn những thế đất hung sát gần với những địa điểm không tốt về phong thủy như nghĩa trang, bệnh viện, nhà xác hoặc các đình chùa. Các vị trí gần với ngã ba, ngã tư, nơi có đường đâm thẳng vào nhà không nên xây nhà dựng cửa vì có thể gây nên họa sát thân. Tuyệt đối không làm nhà trên mảnh đất hình tam giác, bởi tam giác đại diện cho góc cạnh sẽ khiến gia đạo bất an, công danh tan biến, tài lộc không ổn định. Đất đẹp nhất là mảnh đất sơn thủy hữu tình, khung cảnh thơ mộng, có nguồn nước chảy và tầm nhìn khoáng đạt.  

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam 1984

Hướng nhà (phương trông) là nơi mà mặt tiền của nhà hướng về. Các hướng tốt trong phong thủy khi xây nhà thường là Bắc, Tây Bắc, Nam, Đông Nam, Đông, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Việc xây nhà theo hướng thường phụ thuộc vào địa thế của toàn bộ khu đất, hướng gió chủ đạo tại khu vực, cường độ bức xạ cũng như các yếu tố bản mệnh của gia chủ.

Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 2

 

Cụ thể, hướng nhà hợp tuổi Nam 1984 là các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này giúp người Nam luôn yên ấm đường gia đạo, thuận hòa vợ chồng, con cái ngoan ngoãn, nghe lời, tài lộc ổn định, công danh sự nghiệp thăng tiến chậm nhưng vững chắc. Các hướng này chủ về may mắn và vượng khí giúp gia chủ luôn có quý nhân che chở và phù hộ, từ đó giải trừ xú khí, hạn chế thị phi, tránh gặp tiểu nhân trong cuộc sống.

Ngược lại, Nam Giáp Tý 1984 không nên làm nhà theo các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Đây là những hướng xấu gây nên họa sát thân, thị phi, kiện cáo, tù tội, xui rủi. Xây nhà theo các hướng này, người Nam chủ nhẹ thì tiêu tan sự vận, giảm sút sức khỏe, kém may mắn trong kinh doanh, gia đình lục đục bất hòa, vợ chồng không hành phúc; nặng thì gặp phải bệnh nan y, dính líu đến pháp luật, tiêu tan sản nghiệp hoặc tuyệt mạng.

Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 3

 

Ngoài ra, Nam 1984 cũng nên chú trọng hướng cửa theo phong thủy, vì cửa chính là yếu tố thu hút vượng khí và xua đuổi tà khí. Nằm trong “Dương trạch tam yếu”, cửa chính cùng bếp và phòng ngủ có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi những xui rủi không đáng có. Tốt nhất, người nam 1984 nên lựa chọn hướng cửa quay về phương Nam. Trong trường hợp bắt buộc phải hướng cửa chính về phía Bắc (phía không hợp tuổi), gia chủ nên chuyển hướng cửa, thêm vào cửa phụ theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, đặt bình phong hoặc các loại thảm trải sàn có màu sắc Vàng và Nâu để hóa giải.

Nam 1984 thường gặp số mệnh bất an, do đó, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam 1984 sẽ là giải pháp hóa giải tối ưu. Hy vọng với những thông tin trên, người đọc đã có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình!

Các bài viết liên quan :

 

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy năm 2019

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 nào để phát tài, phát lộc trong năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan