Nhà đất dĩ an, phong thủy xem hướng nhà

4 lý do khiến nhà đất Dĩ An trở nên hot đến lạ lùng năm 2019

4 lý do khiến nhà đất Dĩ An trở nên hot đến lạ lùng năm 2019

Khảo sát một vòng nhà đất Dĩ An cho thấy giá trung bình của các căn hộ và đất nền tăng bình quân 30% so với giá của một năm trước đó. Làm thế nào để có sự gia tăng nhanh chóng như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

1. Kết nối liên vùng

nha-dat-di-an-7

Kết nối liên vùng

Vị trí địa lý đã tạo ra tiềm năng lớn cho thị xã Dĩ An. Dĩ An không chỉ kế cận các khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ mà nó còn nằm trong tiểu vùng trung tâm của TPHCM. Để phát triển đồng bộ, kết nối liên vùng, lãnh đạo Bình Dương đã nhanh chóng triển khai đầu tư cải thiện hạ tầng kết nối, thông thương giữa Dĩ An và các khu vực lân cận. Theo đó, hàng loạt các tuyến đường lớn nhỏ, huyết mạch đã được chỉnh trang, mở rộng. Việc di chuyển từ Dĩ An vào Tp.HCM rất tiện lợi và rút ngắn được thời gian. Bạn có thể di chuyển trên Quốc lộ 1K cửa ngõ vào Dĩ An từ phía Nam tiếp giáp với quận Thủ Đức, nối vào tuyến đường nội đô đẹp nhất của Thành phố – Phạm Văn Đồng.

2. Hạ tầng phát triển đồng bộ

nha-dat-di-an-9

Hạ tầng phát triển đồng bộ

Lý do thứ hai khiến bất động sản Dĩ An thu hút nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây đó là việc hàng loạt hạ tầng đô thị được xây dựng. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm kết nối khu vực như dự án cao tốc Bắc Nam, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nối dài đến thị xã Dĩ An. Cùng hàng loạt các tiện ích quan trọng như bệnh viện, trường học, trạm xá, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại được ưu tiên đầu tư.

Có thể nói, đây là một trong những cú hích quan trọng giúp bất động sản Dĩ An gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư, cũng như thu hút được những dự án nước ngoài có giá trị đầu tư lớn.

3. Tính thanh khoản nhanh và khả năng sinh lời cao

nha-dat-di-an-10

Sinh lời cao

Nhìn chung, so với mặt bằng giá nhà đất tại các khu vực lân cận thì mặt bằng nhà đất Dĩ An đang sở hữu một mức giá khá tốt. Nhiều dự án đất nền, căn hộ chung cư có giá dao động ở mức 20 triệu đồng/ mét vuông.

Bất động sản Dĩ An thu hút nhà đầu tư do giá rẻ, dễ bán và sinh lời cao. Thay vì phải bỏ hàng núi tiền cho các dự án đắt đỏ tại các khu vực lân cận mà khả năng sinh lời ít thì nay họ rút bớt vốn về đầu tư vào nhà đất Dĩ An. Chính dòng tiền này đã khiến cho giá nhà đất của địa bàn Dĩ An có bước nhảy vọt trong thời gian vừa qua.

4. Ưu đãi thuếvà hỗ trợ thủ tục nhanh chóng

Lý do cuối cùng này đóng một vai trò quan trọng khiến nhà đầu tư không ngần ngại bỏ tiền vào bất động sản Dĩ An. Với chính sách thông thoáng, ưu đãi về thuế, giá đất còn ở mức trung bình, rất dễ hiểu vì sao bất động sản Dĩ An đón nhận hàng loạt những cơn sóng lớn từ các đại gia địa ốc.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có họp bàn thống nhất với các Sở ban ngành tại địa phương xem xét ưu đãi thuế suất, hỗ trợ thủ tục nhà đất nhanh chóng. Chính cách làm việc nhanh – gọn – lẹ – quyết đoán của giới chức lãnh đạo địa phương đã giúp bất động sản Dĩ An sôi động hơn bao giờ hết.

Rõ ràng, nhà đất Dĩ An đã trải qua một năm rực rỡ với những chuyển biến tốt đẹp, các nhà đầu tư cần chuẩn bị cả về chiến lược lẫn nguồn vốn để đảm bảo lướt sóng bất động sản trong thời gian tới. Bạn có nhu cầu mua nhà đất Dĩ An vui lòng liên hệ

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nữ mạng năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 nam mạng năm 2019

– Bí quyết chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Giáp Tý 1984 năm 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 90 nam và nữ 2019

Nhà đất dĩ an liên quan