Xây nhà hướng Nam tốt hay xấu

Chuyên mục: hướng nam, Phong thủy

Thông tin mô tả

Xây nhà hướng Nam tốt hay xấu

Hướng Nam hướng mặt trời lên cao, ở giữa cục dương, cũng chính là thời kỳ hoàng kim mạnh mẽ của cuộc đời của con người. Địa vị xã hội, tiền tài quyền thế, trí tuệ tài năng… có liên quan đến hướng Nam, đây cũng là phương vị để những khả năng phát huy sức mạnh.

Hình ành mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh --> Phối cảnh 5

Hướng Nam Phong thủy vượng

– Gia đình trẻ nhỏ đầu óc linh hoạt hiếu động, có ý trí cầu tiến, có phát đoán tốt, có sức khẻo tốt. Đối với thiếu nữ trong gia đình, ( Phụ nữ trung niên ) rất tốt.

– Công danh, tài lộc: các thành viên trong gia đình có học thức kiến thúc giỏi, có nhiều tiềm năng và rễ thành công. Phán đoán linh hoạt, nhanh nhẹn siêng năng, suy nghĩ thấu đáo. Ngoài ra còn có tác dụng tăng thêm chí thức, và làm mạnh khả năng suy nghĩ. Đối với việc học tập, thói quen cuộc sống, vui chơi giải trí hay nghỉ ngơi của người trong nhà, đều có thể dẫn tới sự lành mạnh.

– Sức khẻo: Tinh thần luân luân ổn định, dù đã lớn tuổi nhưng tinh thần sức khẻo, vẫn khá hơn nhiều so với những người cùng tuổi. Tư duy linh hoạt.

– Về gia đạo: Về danh tiếng địa vị xã hội, cuộc sống gia đình luân luân thuận lợi, đặc biệt là phụ nữ trung niên ( Thiếu nữ trong gia đình ) rất có sức thu hút, có quan hệ sã giao tốt, dễ được sự giúp đỡ của người khác. Do có quan hệ tốt nên kết bạn, kết hôn đều thuận lợi có kết quả tốt. Đặc biệt là người trong gia đình, xêm trọng đời sống tinh thần hơn vật chất, gia đình hài hào, giáo dục tốt, tư tưởng người nhà sáng suất.

Hướng Nam phong thủy suy

– Về công việc tài lộc: Các thành viên trong gia đình, luân cảm thấy tinh thần uể oải, thái độ đối với tiêu cực. Đồng thởi khả năng phát đoán sự việc ngày càng kém, không phân biệt được rõ đúng sai, chỉ biết lợi ích trước mắt.

– Về sức khẻo: Trạng thái tinh thần con người luân luân căng thẳng, dễ dẫn đến lo âu buồn bực, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến suy nghĩ tư duy, rất khó tập trung tư tưởng, tinh thần bị phân tán, dễ bị trứng bệnh về mắt, bệnh nhức đầu mãn tính, đặc biệt là bệnh tim.

– Về gai đạo công danh: Trong hôn nhân sẽ gặp nhiều trở ngại. Những người sống trong gia đình đều lỡ duyên, người đã kết hôn thì gia đình bất hòa, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn. Đặc biệt là tinh thần sẽ không ổn định, xem trọng lợi ích các nhân, thiếu đoàn kết, gây tổn hại đến gia đình.

Đặc diểm bất động sản

Xây nhà hướng Nam tốt hay xấu

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 1295
  • Ngày đăng tin: 09/12/2015
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm