TOP 12 mẫu trần nhà thạch cao đẹp sang trọng nhất 2018

Chuyên mục: Nhà đẹp

Thông tin mô tả

TOP 12 mẫu trần nhà thạch cao đẹp sang trọng nhất 2018. đang được khá phổ biến và được nhiều gia đình quan tâm và chú trọng tới.

Xu hướng mới thiết kế trần nhà thạch cao đang rất là mạnh và được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Trần thạch cao là một trong những cách trang trí cho không gian nhà mình được chở nên nổi bật là ưu chuộng hơn rất là nhiều.

Các kiểu thiết kế mẫu trần nhà thạch cao được thiết kế với nhiều không gian trong ngôi nhà. bao gồm trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm…

Sự kết hợp giữa không gian rộng rãi của những căn nhà phố cùng với những nét duyên dáng, cổ điển màu sắc trang nhã của những mẫu trần nhà thạch cao thì tạo cho không gian của ngôi nhà được thoải mái, và trong lành quyến rũ hơn cả.

Hãy cùng điểm danh qua 10 mẫu trần nhà thạch cao đẹp sang trọng dưới đây nhé.

mẫu trần nhà thạch cao đẹp

Trần thạch đẹp đẹp, phù hợp với kiểu nhà của các bạn cần phải đòi hỏi đến sự tinh xảo, hoa văn của những chuyên gia thiết kế giỏi, tài ba về trần thạch cao.

Có rất nhiều mẫu thạch cao đẹp khác nhau, và nhiều màu sắc khác nhau dưới đây hãy xem và cảm nhận.

mau-tran-thach-cao-dep-anh-1

mau-tran-thach-cao-dep-anh-2

mau-tran-thach-cao-dep-anh-3

mau-tran-thach-cao-dep-anh-4

mau-tran-thach-cao-dep-anh-5

mau-tran-thach-cao-dep-anh-6

mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4 có Kinh tế phát triển với tốc độ lũy thừa là điều kiện để phát triển các kiểu thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình.

***Với đặc tính thoáng mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông cùng với chi phí xây dựng phù hợp túi tiền, các mẫu trần thạch cao là một lựa chọn của phần đông các hộ gia đình cho mái ấm của mình.

***Ưu điểm: trần thạch cao cho nhà cấp 4 được thể hiện rõ rệt. Nhà cấp 4 do không có tầng mái nên khả năng hấp thụ nhiệt rất cao, đặc biệt là trong mùa nóng, sẽ gây cảm giác nóng bức, khó chịu.

Trong khi đó, trần nhà bằng chất liệu thạch cao lại có hệ số truyền nhiệt thấp hơn rất nhiều so với trần bằng gạch truyền thống, sẽ giảm tải được lượng nhiệt trong nhà, giảm cảm giác oi bức cho ngôi nhà của bạn, nhất là vào mùa nóng.

mau-tran-thach-cao-cho-nha-cap-4-anh-1

mau-tran-thach-cao-cho-nha-cap-4-anh-2

mau-tran-thach-cao-cho-nha-cap-4-anh-3

mau-tran-thach-cao-cho-nha-cap-4-anh-4

mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ

Các mẫu trần thạch cao nhỏ được thiết kế đẹp phù hợp với không gian nhà nhỏ, có diện tích khiêm tốn, ngoài ra nó còn tạo được một không gian khá là ấn tượng và đẹp, mắt, quyến rũ được người nhìn.

Khi lựa chọn được mẫu trần thạch cao nhỏ đẹp phù hợp với không gian thì ngôi nhà của bạn sẽ chở nên ấm cúng hơn, và cực kỳ mát mẻ và thông thoáng.

mau-tran-thach-cao-cho-nha-nho-anh-1

mau-tran-thach-cao-cho-nha-nho-anh-2

mau-tran-thach-cao-cho-nha-nho-anh-3

mau-tran-thach-cao-cho-nha-nho-anh-4

mẫu trần thạch cao cho nhà thấp

Với những căn hộ với trần nhà hơi thấp có khá nhiều cách để có thể tạo không gian cho người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn và cảm thấy không gian cao, thoải mái hơn.

Một trong những cách tốt nhất là sử dụng đèn trần trang trí, sau đây là những biện pháp thông dụng nhất.

mau-tran-thach-cao-cho-nha-thap-anh-1

mau-tran-thach-cao-cho-nha-thap-anh-2

mau-tran-thach-cao-cho-nha-thap-anh-3

mau-tran-thach-cao-cho-nha-thap-anh-4

mẫu trần thạch cao cho nhà ống

Nhà ống là một kiểu nhà có bề sâu rất dài và đây chính là một không gian để cho chúng ta thỏa sức trang trí và thoải sức sáng tạo lựa chọn những kiểu trần thạch cao đẹp và đầy quyến rũ nhất.

Khi chọn mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp thì sẽ tạo cho ngôi nhà mình được cảm giác rộng rãi, chan nhã hơn khá là nhiều.

mau-tran-thach-cao-cho-nha-ong-anh-2

mau-tran-thach-cao-cho-nha-ong-anh-3

mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhà ống

Phòng khách là một nơi hội tự được nhiều yếu tố, và cũng là một không gian cực kỳ thoải mái để tiếp đón những bạn bè, khách khứa, anh, em gần xã.

CHính bởi vậy phòng khách là bộ mặt, là cái gương của chủ nhà bởi vậy chúng ta nên lựa được một mẫu trần thạch cao đẹp cho không gian phòng khách nhà mình được thoải mái hơn, đẹp hơn, lấy tự tin cho chủ nhà.

mau-tran-thach-cao-cho-phong-khach-nha-ong-anh-2

mau-tran-thach-cao-cho-phong-khach-nha-ong-anh-3

mau-tran-thach-cao-cho-phong-khach-nha-ong-anh-5

mẫu trần thạch cao nhà bếp – Phòng ăn

Phòng bếp là nơi đánh thức giác quan, là nơi ghi dấu được những ấn tượng, của từng thành viên trong gia đình, và cũng là một không gian để cho những bà nội trợ thỏa sức chế tạo ra những món ăn ngon để đem đến gia đình thưởng thức.

Bởi vậy nên lựa chọn cho không gian nhà mình được một mẫu trần thạch cao nhà bếp – phòng ăn đẹp phù hợp nhất để lấy tinh thần, và được thoải mái khi nấu ăn và thưởng thức những món ăn ngon nhé.

mau-tran-thach-cao-nha-bep-anh-2

mau-tran-thach-cao-nha-bep-anh-3

mau-tran-thach-cao-nha-bep-anh-4

mau-tran-thach-cao-nha-bep-anh-5

mau-tran-thach-cao-nha-bep-anh-6

mẫu trần thạch cao nhà chung cư

Mẫu trần thạch cao nhà chung cư được thiết kế rất là phổ biến ở những năm gần đây, với kiến trúc tinh xảo của những chuyên gia thiết kế tài ba, thì không ngừng đưa ra những kiểu thạch cao đẹp, và được thu hút nhiều nhất trong năm 2017-2018 này.

Trần thạch cao đẹp giúp cho ngôi nhà của bạn được chở nên đẹp hơi, rộng rãi, thông thoáng và mát mẻ hơn, bởi vậy hiện nay số lượng người lựa chọn sử dụng thạch cao nhiều hơn bao giờ hết.

mau-tran-thach-cao-nha-chung-cu-anh-3

mau-tran-thach-cao-nha-chung-cu-anh-4

mẫu trần thạch cao nhà phố

Thiết kế trần thạch cao cho nhà phố là điều mà ai ai cũng mong muốn trong thời gian ngắn chở lại đây, mẫu thạch cao được ra đời với nhiều kiểu dáng rất là phổ biến, như sang trọng, hiện đại, giá rẻ, đơn giản, nhỏ đẹp, có thể phù hợp với từng kiểu nhà của mọi người.

mau-tran-thach-cao-nha-pho-anh-2

mau-tran-thach-cao-nha-pho-anh-4

mau-tran-thach-cao-nha-pho-anh-6

XEM THÊM: TOP 20 MẪU THIẾT KẾ trần thạch cao phòng khách nhà nhỏ ĐẸP NHẤT 2017

Đặc diểm bất động sản

TOP 12 mẫu trần nhà thạch cao đẹp sang trọng nhất 2018

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 13364
  • Ngày đăng tin: 23/06/2017
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm