Nhà hướng Tây Nam có tốt không ?

Chuyên mục: Phong thủy

Thông tin mô tả

Nhà hướng Tây Nam có tốt không ?

Hướng Tây Nam là hướng thời khắc buổi trưa, không những là thời điểm mà còn là lúc bắt đầu xuống dốc, đây là tượng trưng vạn vật ở trạng thái chín mùi, không ngừng cố gắng và phảt huy công hiệu của chúng.

Mẫu nhà vườn mini đẹp -> Thiết kế 2
Nhà hướng Tây Nam có tốt không

Các biểu hiện phong thủy của nhà có hướng Tây Nam vượng:

– Về công việc và sự nghiệp: Những người ở đây sẽ xây dựng được nền tảng ổn định cho sự thành công sau này, nếu là doanh nghiệp họ sẽ có tính cầu thị khiêm tốn, có sức chựu đựng cao cần cù cần mẫn.

– Về sức khỏe: Nếu có phong thủy tốt người sống ở đây có thể lực dồi dào, có tinh thần sức hoạt động tốt, có sức chựu đựng.

– Về gia đạo: Vì hướng Tây Nam tượng trưng cho sự thỏa mãn, nếu có phong thủy tốt, thì những người sống ở gia đình hòa thuận hạnh phúc, thái độ làm việc nghiêm túch lacf đặc điểm chung của cuộc sống này, thêm vào đố là lý tưởng và mục tiêu tương đồng. Cho dù mỗi người đều có công việc riêng nhưng luân giúp đỡ và quan tâm nhau.

+ Phụ nữ giúp đỡ nhiều đối với sự nghiệp của chồng, bất luận là trong giaop tiếp hay trong công việc.

+ Bạn  nam chưa có gia đình do có tính cần cù, làm việc nghiêm túc và luân cố gắng, nên rất rễ lọt vào mắt xanh của phụ nữ. Do có điều kiện lựa chọn, nên muốn kết được duyên lành không phải là khó, cuộc sống sau này rất hạnh phúc.

+ Bạn gái độc thân, cho dù không xinh đẹp nhưng lại có sức hút đặc biệt, được nhiều người theo đuổi, sau khi kết vhoon tình thần mẫu mực, mặn nồng, được mọi người yêu mến.

Các biểu hiện phong thủy của nhà có hướng Tây Nam suy:

– Về công việng và sựu nghiệp: Ngược lại nếu phong thủy không tốt, người trong gia đình làm việc thiếu tinh thần, có thái độ lười biếng tiêu cực, và thường làm mất lòng tin, sự nghiệp ngày càng xuống dốc.

– Về sức khỏe: Người sống ở đây thường thiếu kiên trì, tinh thần lại dễ uất ức bất an. Nữ giới dễ mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt bệnh tiêu hóa, bệnh phụ khoa.

– Về gia đạo: Nếu phong thủy của ngôi nhà hướng Tây Nam không tốt, thì tinh thần sẽ bị giảm đi, mọi người lằm việc đều có tâm lý qua loa, công việc dở dang sơ xuất. Ngoài ra cuộc sống chung thiếu sự tin tưởng, thông cảm.

Bái viết mới có liên quan :

Đặc diểm bất động sản

Nhà hướng Tây Nam có tốt không ?

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 1589
  • Ngày đăng tin: 12/12/2015
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm

Bạn nên xem

Thu mua nhà đất

Nội dung mới

Liên quan