Nhà hướng Tây Nam có tốt không – Nhà hướng Tây Nam

Chuyên mục: hướng tây nam, Phong thủy

Thông tin mô tả

Nhà hướng Tây Nam có tốt không – Nhà hướng Tây Nam

Mẫu kiến trúc nhà mái thài 2 tầng đẹp-->Phối cảnh 8

Câu hỏi nhà hướng Tây Nam có tốt không?

Nhà hướng Tây Nam có tốt không là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Theo biểu trưng phong thuỷ nhà hướng Tây Nam là hướng thời khắc buổi trưa, không những là thời điểm mà còn là lúc bắt đầu xuống dốc. Đây là tượng trưng vạn vật ở trang thái chín mùi, đầy đủ, không ngừng cố gắng và bắt đầu phát huy công hiệu của chúng.

Nhà hướng Tây Nam có phong thủy vượng thì gia chủ sẽ gặp những thuận lợi sau:

* Về Công Việc – Sự Nghiệp

– Người sống trong ngôi nhà hướng Tây Nam hợp phong thủy, trong công việc có thể tích lũy được nhiều cửa cải, đầu óc kinh doanh tốt, công việc kinh doanh phát triển thuận lợi; về sự nghiệp thì những người này thường được cấp trên trọng dụng, có nhiều cơ hợi thăng tiến.

– Người sống trong ngôi nhà này sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc, xây dựng nền tảng ổn định cho sự thành công sau này.

* Về Sức Khỏe

– Người sống trong ngôi nhà hướng Tây Nam hợp phong thủy,  sẽ sức khẻo dồi dào, thể lực sung mãn, có tinh thần, sức họat động tốt, có sức chịu đựng, từ đó đi đến thành công trong sự nghiệp, cho dù phải đối mặt với khó khăn, trở ngại họ cũng dũng cảm vượt qua.

* Về Gia Đạo

– Người sống trong ngôi nhà hướng Tây Nam hợp phong thủy:

+ Đối với bạn gái chưa kết hôn, gia đạo sau này sẽ ccos kết quả tốt

+ Nếu là trai chưa kết hôn, ngoại trừ tài vận tốt, họ còn được người vợ hiền quản lý tiền bạc

+ Về phần gia đình, mọi người đều đều giỏi quản lý tiền bạc, bên cạnh đó không khí gia đình luân luân vui vẻ và hạnh phúc

+ Về gia đạo, đối với nam nữ chưa kết hôn đều ảnh hưởng khá lớn, họ là những người thích làm theo ý mình, không chịu nghe lời khuyên bảo cuả người lớn. Thế nên cho dù đã thành gia lập thất, cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không hạnh phúc, chỉ tạo ra thêm những vấn đề rắc rối trong gia đình mà thôi.

Nhà hướng Tây Nam có phong thủy suy thì gia chủ sẽ gặp những thuận lợi sau:

* Về Công Việc – Sự Nghiệp

– Người sống ở đây thường xuyên bỏ lỡ công việc giữa chừng, thường không có thái độ cầu thị, dễ bị người khác dụ dỗ lừa gạt. Cho dù họ đang có rất nhiều bất động sản, cũng sẽ khánh kiệt rất nhanh, đến nổi trắng tay, phải vay mượn để sống qua ngày.

* Về Sức Khỏe

– Người sống trong gia đình, thường thiếu sức kiên trì, tinh thần lại dễ uất ức bất an, trong già hơn so với tuổi tác thực tế. Nữ giới ở đây dễ mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt, hệ thống tiêu hóa, bệnh phụ khoa,…

* Về Gia Đạo

– Người sống ở đây tính cần cù sẽ giảm đi nhiều, mọi người làm việc điều có tâm lý qua loa, đại khái, khiến cho công việc thường xảy ra sơ xuất, cuộc sống chung sẽ thiếu sự thông cảm hài hòa, đương nhiên làm cho gia đình mất đoàn kết.

– Ngoài ra, phụ nữ trong nhà thường có tâm lý và thái độ tự cho mình là đúng, cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác. Khiến người chồng sẽ vì vậy mà mất hết uy nghiêm, trong công việc sẽ biểu hiện biến nhát, tiêu cực, làm cả gia đình hổn loạn, thiếu mục tiêu trong cuộc sống, kém hạnh phúc.

Đặc diểm bất động sản

Nhà hướng Tây Nam có tốt không – Nhà hướng Tây Nam

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 1433
  • Ngày đăng tin: 10/12/2015
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm