Nhà hướng Đông Bắc – Phong thủy hướng Đông Bắc

Chuyên mục: hướng đông bắc

Thông tin mô tả

Nhà hướng Đông Bắc – Phong thủy hướng Đông Bắc

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản phong cách hiện đại--> Phối cảnh 10

Hướng Đông Bắc, tượng trưng cho sự giao thoa hoán đổi giữa ban đêm và ban ngày, giữa âm và dương. Bắt đầu cho những biến hoá mới, nó vừa có ý nghĩa gợi ý, tiến lên, đồng thời cũng biểu thị cho sự kết thúc và dừng lại.

* Những đặc điểm hướng Đông Bắc vượng

– Hướng Đông Bắc cao, Tây Nam thấp.
– Hướng Đông Bắc không bị lõm hoặc khuyết.
– Hướng Đông Bắc không có ao tù hay hồ nước bẩn.
– Hướng Đông Bắc không có nhà bếp.
– Hướng Đông Bắc không có nhà vệ sinh.
– Hướng Đông Bắc có những ngôi nhà nhỏ dưới 1/3 ngôi nhà của gia chủ.

* Phong thuỷ hướng Đông Bắc tốt – Cuộc sống gia đình hạnh phúc, được cha mẹ,anh em và họ hàng giúp đỡ, có lợi tức từ bất động sản, quan niệm tiền bạc đúng đắn, không lãng phí, khi gặp trở ngại đều có thể vượt qua thuận lợi, được hưởng thụ thành quả mỹ mãn.

Sự nghiệp của các thành viên ngày càng thăng tiến,phát triển ổn định. Do thuộc loại cần kiệm, tài lực hùng hậu, nhà doanh nghiệp với phương pháp kinh doanh ổn định từng bước và có thể tích luỹ dần một số tiền của lớn. Là người giỏi quản lý tài sản, nếu đầu tư địa ốc dễ thành công với thu nhập lớn.

Hướng đông bắc có hàm nghĩa biến hoá, người sống ở đây có thể thích ứng mọi thay đổi khí hậu thời tiết, không ngại mưa nắng nóng lạnh, sức khỏe tốt, tính cách cũng lạc quan. Hệ thống tiêu hoá tốt, tinh lực dồi dào, nhất là xương sống và các khớp điều khỏe và dẻo dai, đầy sức sống, uôn giữ được vẻ tươi trẻ.

Trong nhà sẽ luôn tràn đầy bầu không khí ấm áp, ít xảy ra tranh chấp, trên hiền dưới thảo, khi gặp vấn đề đều bàn bạc tìm cách giúp đỡ nhau. Đối với gia vận và sự nghiệp rất có lợi. Bất luận là nam hay nữ, họ đều có tính cần kiệm, làm việc đến nơi đến chốn, không mơ tưởng cuộc sống xa hoa, thiếu thực tế.Khi đến tuổi kết hôn, đều có thể kết mối duyên lành, hơn nữa ít bị áp lực về kinh tế.

Đàn ông thì quan tâm chu đáo, dịu dàng với vợ; phụ nữ thì có tầm nhìn hơi cao, dù họ không lấy tiền bạc làm tiêu chuẩn vẫn có thể lấy được tấm chồng có địa vị trong xã hội. Đương nhiên, giáo dục, phẩm đức và sự tu dưỡng cũng là ưu điểm của những phụ nữ này.

* Phong thuỷ hướng Đông Bắc xấu – Người nhà bất hoà, ít qua lại với họ hàng thân thuộc, gia vận ngày càng sa sút, tổn thất tiền của lớn một cách bất ngờ, làm ăn nhiều thất bại đến phá sản, bị người khác lừa gạt.

Các nhà doanh nghiệp thường thay đổi quyết định như chong chóng, lại thường mơ mộng hảo huyền và có nhiều tham vọng.Vì vậy,bạn bè và nhân viên đều xa lánh,nên không được sự hỗ trợ, đương nhiên cũng không tạo được cục diện mới. Nếu là nhân viên công ty thì họ sẽ thường xuyên nghỉ không phép, biếng nhác, không sao làm việc cố định một nơi, phải thường xuyên thay đổi công việc.

Ảnh hưởng lớn thì có thể chìm đắm trong tửu sắc, uy tín không tốt,thiếu đầu ốc kinh doanh, sau cùng dẫn đến tính trạng một xu cũng không dính túi. Người sống ở đây dễ mắc các bệnh về viêm khớp, xương cốt bị thương, khiến cơ thể ngày càng yếu, kèm theo sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Không khí hài hoà vốn có sẽ bị phá huỷ hoàn toàn, người nhà dễ xảy ra xung đột, tình cảm của vợ chồng dễ vì chuyện nhỏ mà gây gổ,và cũng dễ vì người khác ma mất tin tưởng lẫn nhau,làm tổn hại nhau.

Những người sống ở đây không có quan niệm đúng đắn về kinh tế, tiêu tiền phung phí, cộng thêm tính ích kỷ, quan hệ với họ hàng, bạn bè cũng ngày càng xấu. Sau cùng dễ diễn biến thành trở mặt nhau, khiến cho gia đình ly tán, thiếu ấm cúng.

Người chưa kết hôn thì thường vì chuyện bé xíu mà gây gổ, cộng thêm các vấn đề về kinh tế, tác động của người thân, bạn bè và thói quen cuộc sống,dễ chia ly.Cho dù đã kết hôn, thì cuộc sống hôn nhân cũng không có cảm giác hạnh phúc.

Những nội dung mới nhất bạn có thể tham khảo thêm:

Tuổi Ất Sửu hợp nhà hướng nào ?

Đặc diểm bất động sản

Nhà hướng Đông Bắc – Phong thủy hướng Đông Bắc

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 799
  • Ngày đăng tin: 04/12/2015
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm

Bạn nên xem

Thu mua nhà đất

Nội dung mới

Liên quan