Nên mua gì làm quà biếu tết Bố – Mẹ

Chuyên mục: Kinh nghiệm mỗi ngày

Thông tin mô tả

Biếu quà Tết bạn đang băn khoăn nên biếu quà hay tiền ?

tien

Đối với những cập vợ chồng, con cái vì 1 lý do nào đó phải mưu sinh và làm việc xa gia đình, bố mẹ, ông bà thì mỗi dịp Tết về chắc hẳn đều phải “suy nghĩ xem về thăm nhà thì nên mua quà hay biếu tiền cho người lớn”.

Nếu bạn có điều kiện kinh tế :

tang-tete

Bạn có thể bàn bạc cùng vợ/ chồng xem nhà còn thiếu gì, cần gì thì mua những thứ đó là được. Bạn cũng không cần phải sắm đủ hết những thứ còn thiếu, như thế có thể khiến bố, mẹ phàn nàn đấy. Chỉ cần mua những gì mà vợ chồng bạn thấy thực sự cần thiết nhất. Do bạn có kinh tế nên bạn cũng có thể gửi thêm cho bố mẹ ít tiền cũng được, còn bao nhiêu đó là tuỳ bạn (nếu là 2 nhà thì bạn cũng cần khéo léo cân đối 2 bên nhé).

Nếu điều kiện kinh tế của bạn khánh kiệt :

qua-tang

Hãy lựa chọn những món quà mà cảm thấy cần thiết với bố mẹ và trong khả năng cho phép của bạn. Điều này hoàn toàn bình thường và thành tâm, bố mẹ đủ kinh nghiệm sống để nhìn và hiểu con cái của họ, nếu bạn là con dâu thì chỉ cần khéo léo 1 chút là mọi thứ ổn cả. Và nhớ là việc hỗ trợ của chàng trong trường hợp này là hết sức quan trọng đấy 🙂

Dù bạn nghĩ đang có ý định biếu gì, và tìm hiểu sẽ biếu gì thì chắc chắn ông bà, bố mẹ của bạn vẫn sẽ vui thôi. Các bạc làm cha, làm mẹ ai cũng yêu thương con cái, con cái mình tính cách thế nào ? lối sống thế nào ? tấm lòng thế nào ? họ đều hiểu cả nên biếu gì thì biếu chỉ cần bạn “thành tâm và khéo léo” là được rồi.

Món quà ý nghĩa nhất khi Tết đến :

mon-qua-y-ngia

Đó là dù bận đến thế nào ? bạn hãy cố gắng cùng nhau sắp xếp để về thăm bố mẹ dịp Tết đến, đặc biệt nếu bạn có gìa đình thì nên cố gắng về cả 2 bên. Bạn quý bố mẹ mình bao nhiều thì nửa con lại của bạn cũng vậy. Đó là món quà ý nghĩa nhất đấy bạn nhé !

Gợi ý một số sản phẩm bạn có thể suy nghĩ gửi tặng bố mẹ :

chao-canh-ngay-tet

Đầu tiên hãy xác định sở thích của bố, mẹ bạn (hay bố mẹ chồng/ vợ). Nếu ông bà thích trồng cây cảnh thì còn gì tốt hơn nếu bạn biếu cho cụ 1 chậu cảnh thật đẹp ?

Ngoài ra bộ ấm uống trà, ấm sắc thuốc, bộ cờ, bộ nồi nấu nướng, bánh kẹo, cafe cao cấp… cũng là những lựa chọn bạn có thể quan tâm chăng ? Đặc biệt nếu các cụ sống ở khu vực phía Bắc, thời tiết lạnh thì những chiếc áo ấm, khăn len cũng là sự lựa chọn rất ý nghĩa dịp Tết này.

 

Đặc diểm bất động sản

Nên mua gì làm quà biếu tết Bố – Mẹ

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 2986
  • Ngày đăng tin: 31/08/2015
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm

Bạn nên xem

Thu mua nhà đất

Nội dung mới

Liên quan