Mẫu biệt thự hiện đại sang trọng theo phong cách Tây Ban Nha

Tác giả: nguyen hung">nguyen hung
Một căn biệt thự đẹp và sang trọng mang lại đẳng cấp riêng biệt cho người sở hữu nó. Thiết kế biệt thự hiện đại luôn đòi hỏi bàn tay và khối óc kiến trúc sư thiết kế sáng tạo. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự đẹp hiện đại mang phong cách Tây Ban Nha với kiến trúc quyến rũ nhất hiện nay. Do mỗi người có một phong cách và thẩm mỹ riêng, có đam mê phong cách kiến trúc riêng nên mỗi người có xu hướng thiết kế riêng cho tổ ấm của mình. Có người mê mẩn với lối kiến trúc cổ của Pháp, có người lại vui thú với lối kiến trúc của Ý. Và cũng có người mê đắm với kiến trúc của Tây Ban Nha. Hiện nay thiết kế biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nha đang được nhiều gia đình ưa chuộng.

Sự sang trọng, trang nhã và lãng mạn là những gì mà ngôi biệt thự đẹp với ngoại thất mang đậm phong cách thiết kế Tây Ban Nha này mang lại, thiết kế theo không gian mở giúp cho căn biệt thự đêm rộng rãi và rất thoáng mát. Không gian sinh động với khu vườn tiểu cảnh phía bên ngoài, hồ với gia đình được đặt phía trong, là khu vui chơi giải trí thư giản tron ngày. Phía bên trong biệt thự sự hài hòa của không gian trang nhã, cách bố trí đồ đạc gọn gàng, hợp phong thủy nhà, mỗi phòng với những gàm màu khác nhau.

Dưới đây là mẫu biệt thự hiện đại sang trọng theo phong cách Tây Ban Nha hãy cùng xem qua và cảm nhận nha!

Mẫu biệt thự hiện đại sang trọng theo phong cách Tây Ban Nha


Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 1
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 2
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 3
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 4
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 5
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 6
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 7
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 8
Mẫu biệt thự hiện đại phong cách Tây Ban Nhà–>Phối cảnh 9 

Bên trên là những mẫu biệt thự hiện đại sang trọng  phong cách Tây Ban Nha đẹp cùng với hình ảnh, chúng tôi hi vọng bạn sẽ là người sở hữu trong tương lai. Chúc bạn có một không gian sống tuyệt vời.

Những thông tinh mới nhất: