Hình ảnh 15 mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp với kiến trúc đơn giản

Chuyên mục: mẫu nhà cấp 4 đẹp, mẫu nhà nông thôn đẹp, nhà đất dĩ an 800 triệu

Thông tin mô tả

Hình ảnh 15 mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp này sẽ mang đến cho bạn 1 ý tưởng để xây căn nhà cấp 4 mới phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế tại nông thôn.

 

1/ nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Nhà nông thôn cấp 4 kiểu dáng mái thái đang được ưa thích – chọn lựa để làm không gian sinh hoạt. Mẫu nhà mái thái rất hiệu quả trong việc chống nóng, kiểu dáng mới thoáng mát, kiến trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi xây dựng.

nha cap 4 nong thon mai thaiNhà cấp 4 mái thái đang ưa chuộng tại các vùng nông thôn

2/ nhà cấp 4 nông thôn mái bằng

Chỉ sau kiểu dáng mái thái hiện đại. Vẫn là sự đơn giản cùng với sự nhẹ nhàng trong thiết kế, mẫu nhà nông thôn cấp 4 để mái bằng cũng là ưu tiên khi xây dựng. Và cũng là ưu điểm của việc xây nhà cấp 4 việc thi công thì không nhất thiết phải làm bản vẽ thiết kế. Các bạn chỉ cần đưa những hình ảnh này cho đơn vị xây dựng là họ có thể xây dựng cho bạn một căn nhà đúng theo mẫu.

nha cap 4 nong thon mai bangmẫu nhà cấp 4 mái bằng

3/ nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng/gác xép

Nhiều gia chủ đang suy nghĩ xem làm sao để có được mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà lại có không gian thoải mái cho gia đình 3-4 người sinh hoạt. Do vậy Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng, có không gian thoáng, chi phí xây dựng khoảng 300-400 triệu đang được lựa chọn rất nhiều.

nha cap 4 nong thon co ga lungMẫu nhà cấp 4 có gác xép

4/ nhà cấp 4 nông thôn chữ l

Đây là một kiểu phổ biến hơn tại khu vực phía bắc đất nước chúng ta, mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn này sẽ tạo thế để xây sân nhà bạn. Với kiểu xây dựng như vậy căn phòng bếp cùng với nhà ăn sẽ có không gian rộng rãi hơn so với các mẫu khác.

nha cap 4 nong thon chu lNhà cấp 4 chữ L là phổ biến nhất tại nông thôn

 

5/ nhà cấp 4 nông thôn 5×20

Kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn chủ yếu sẽ là xây dựng theo diện tích 5×20. Ở nông thôn như vậy là đẹp đối với những gia đình có 3 – 4 thanh viên. Nhưng với kiểu dáng này thì sân nhà sẽ nhỏ hơn và không thích hợp với gia đình nông nghiệp. Với diện tích này, chúng ta có thể thiết kế ngôi nhà với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp ăn và 1 phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh chung. Như vậy là khá thoải mái cho sinh hoạt gia đình.

nha cap 4 nong thon 5 x 20Ngang 5 – dài 20 là điều kiện lý tưởng cho căn nhà

 

6/ nhà cấp 4 nông thôn 400 triệu

Cuộc sống càng ngày càng phát triển & ngày càng cần sự tiện nghi trong sinh hoạt thì nhu cầu về nhà ở rất nhiều, tuy nhiên mẫu nhà nông thôn cấp 4 đẹp với không gian thoáng mát, bầu không khí trong lành thì sẽ không bao giờ là lạc hậu. Với tầm giá 400 – 500 triệu đồng thì gia chủ sẽ thiết kế được bất kỳ mẫu nhà cấp 4 ưa thích nào. Dưới đây là Không quá khó khăn để thiết kế riêng cho mình 1 kiểu nhà vườn mini nhỏ xinh, sự sáng tạo trong cách bố trí bối cảnh, thẩm mỹ tạo nên nét nổi bật cho ngôi nhà. đã xây dựng và chi phí tính toán chỉ 400 triệu đồng.

 

nha cap 4 nong thon 400 trieuMái thái – Sân để xe và nhiều chi tiết hiện đại chỉ với 400 triệu

 

7/ nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Với 4 phòng ngủ sinh hoạt thì có lẽ đây chính là mẫu nhà cấp 4 rộng rãi nhất thích hợp với những khu đất có bề ngang rộng.  Những mẫu nhà cấp 4 mái thái – mái ngói kết hợp nhà vườn đang được các đại gia thành thị ưa thích khi tuổi già. Nhà cấp 4 – 4 phòng ngủ sẽ là thoải mái khi có khách nơi xa về thăm quê.  Hình ảnh nhà cấp 4 nông thôn dưới đây là căn nhà mới – hoàn hảo nhất chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều mẫu mới nhất hiện nay

nha cap 4 nong thon 4 phong nguMẫu nhà cấp 4 tại nông thôn có 4 phòng ngủ thoải mái sinh hoạt

8/ nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu

Với 300 triệu đồng gia chủ sẽ hoàn toàn hài lòng với lối kiến trúc căn nhà này mang lại. Sự đơn giản nhưng rất đẹp cùng với sân nhà xây dựng rộng rãi. Vẫn là lối kiến trúc mái thái cùng sự liên kết giữa khung mái với cách thiết nhiều kiểu dáng căn nhà này là 1 kiến trúc hoàn thiện với chi phí chỉ 300 triệu đồng

nha cap 4 nong thon 300 trieuCăn nhà với chi phí 300 triệu

9/ nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Một mẫu mới phong cách hàn quốc đang là xu hướng mẫu nhà hiện nay. Lối kiến trúc với các cửa sổ mở rộng – mái thái cùng nhiều phòng thiết kế hợp lý. Cùng không gian xanh xung quanh chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì mình đã làm.

nha cap 4 nong thon 3 phong nguMẫu nhà 3 phòng ngủ rộng rãi

10/ nhà cấp 4 nông thôn 2017

Lối kiến trúc nhà tạo ra không gian mới mẻ, bầu không khí trong lành mà những nơi như đô thị không có được và quan trọng hơn các thiết kế thường chi phí rất ít là những ưu điểm của các căn nhà cấp 4 đem lại. Đây là mẫu thiết kế nhà mới nhất và chắc chắn sẽ được lựa chọn rất nhiều vào năm 2017 tới.

nha cap 4 nong thon 2017Mẫu mới nhất cho kiểu dáng cấp 4

11/ nhà cấp 4 nông thôn 200 triệu

Bên cạnh cơ sở hạ tầng được nâng cao là những ngôi nhà đẹp ở nông thôn đang dần được phát triển, hiện nay các kiến trúc sư đang cho ra những mẫu nhà cấp 4 đẹp với cách thiết kế tinh tế và hài hòa nhất, kết hợp giữa các yếu tố chi tiết nhỏ với nhau để cho ra các mẫu nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam hiện đại nhất. Với chi phí 200 triệu bạn hoàn toàn có thể làm chủ căn nhà này.

nha cap 4 nong thon 200 trieuKiểu dáng nhà cấp 4 nông thôn mới lạ – xây dựng chỉ 200 triệu

 

12/ nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu

Với 150 triệu đồng căn nhà này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, Điểm nổi bật của căn nhà cấp 4 này là không gian trước nhà với bàn uống nước đàm đạo, một thích thú từ xưa tới nay của các cụ già. Không quá khó khăn để thiết kế riêng cho mình 1 nhà vườn mini nhỏ xinh, vì vậy nếu có điều kiện hãy tạo nên nét nổi bật cho ngôi nhà của mình bằng 1 khu vườn chơi cảnh trước sân.
nha cap 4 nong thon 150 trieu

13/ nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu

Có rất nhiều nhu cầu xây dựng một căn nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn với kiểu dáng thông minh nhất đem lại tổ ấm cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bỏ ra chi phí để thuê thiết kế riêng cho mình 1 mẫu nhà được. Chính vì điều đó hôm nay datbinhduong.com.vn đã sưu tầm một mẫu nhà nông thôn giá 100 triệu để các bạn tham khảo.nha cap 4 nong thon 100 trieu

14/ mẫu nhà cấp 4 nông thôn miền bắc

Miền này có khí hậu nhiệt đới ẩm nhưng tính chất nhiệt đới bị giảm sút với hai mùa hè, mùa đông rõ rệt. Miền khí hậu này có đặc điểm là mất ổn định với thời gian bắt đầu – kết thúc các mùa và về nhiệt độ. Dưới đây chính là mẫu nhà cấp 4 nông thôn chịu được các tác động ngoại cảnh đó.nha cap 4 nong thon mien bac

15/ nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ

Đây chính là mẫu nhà cấp 4 – 2 phòng ngủ đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng vừa đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt.
nha cap 4 nong thon 2 phong ngu

 

Có lẽ nhà cấp 4 ở nông thôn là thích hợp nhất bởi diện tích đất rộng cùng khả năng tài chính. Với 15 mẫu nhà cấp 4 đẹp mắt – đơn giản đang được ưa chuộng trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã mang đến một ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà cấp 4 của bạn!

Đặc diểm bất động sản

Hình ảnh 15 mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp với kiến trúc đơn giản

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 6630
  • Ngày đăng tin: 02/07/2016
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm