Bán khu nhà trọ ngay khu phố thống nhất 1 phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương

Tác giả: nguyen hung">nguyen hung

Bán khu nhà trọ ngay khu phố thống nhất 1 phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương

Hôm nay trang mình xin gửi tới các bạn khu nhà trọ ngay khu phố thống nhất 1 phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Đang cần bán gấp với giá rẻ. Chỉ với giá 7 tỷ 600 triệu là bạn đã có thể sử hữu khu nhà trọ giá rẻ.
Nhà bán thuộc phường Dĩ An , thị xã Dĩ An. Đây là một trung tâm đông dân cư nhất ở Dĩ An, khu nhà trọ dĩ an của mình đang kinh doanh tốt có nguồn thu nhập gần 70 triệu/1 tháng.
Vị trí lô góc nằm ngay trung tâm khu dân cư cực kỳ đông, nên kinh doanh mua bán rất tốt, khu nhà trọ của mình lúc nào cũng kín hết phòng, khu nhà trọ được thiết kế đẹp có nhà để xe riêng, có hệ thống quan sát, phòng được thiết kế đẹp, rộng rãi.

Bán khu nhà trọ ngay khu phố thống nhất 1 phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương

Bán nhà đất ở dĩ an bình dương xây thoáng mát, có cây xanh vỉa hè, khu nhà trọ xây trên nền đất dĩ an có diện tích là 15 x 21 = 350m2, và có tổng diện tích xây dựng là 900 m2,
Nhà bán được thiết kế 2 lầu 1 trệt, thổ cư 100%, sổ hồng riêng biệt, có giấy phép kinh doanh phòng trọ, khu nhà trọ của mình đầy đủ pháp lý…
Nhà ở bình dương bán vị trí đẹp, gần chợ xóm vắng ,gần trường cấp 1,2,3 và các trường ngoại ngữ quốc tế, gần nhà sách, gần chợ xóm mới, gần khu công nghiệp sóng thần.
  • Cách ngã tư 550 500m
  • Cách chợ đầu Mối thủ Đức 1km
  • Cách chợ Dĩ An 600m
  • Cách trung tâm hành chính 500 m
  • Cách big C 800m
  • Cách làng đại học Quốc Gia 2 km.

Bán khu nhà trọ ngay khu phố thống nhất 1 phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương và hình ảnh mới nhất:

Hình ảnh đẹp cho khu nhà trọ đang bán.
Nhà gần đường nhựa.
Đường rộng rãi.

Nhà đang cần bán, là một cơ hội tốt cho những người mua khu nhà trọ này, có thu nhập ngay, vừa kinh doanh phòng trọ, vừa kinh doanh thêm các mặt hàng khác như cafe, kèm theo tạp hóa.

Vị vị trí này không những dân ở trọ mà còn có các khu trọ liền kề và dân cư ở đây rất đông, nên đây là một điều kiện rất thuận lợi cho những người kinh doanh phòng trọ ở đây.
Giá bán khu nhà trọ này là: 7 tỷ 600 triệu, giá bán bao trọn các chi phí chuyển nhượng.
Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tới SDT: 0905808071 để xem thực tế.
Những thông tin mới nhất bạn có thể tham khảo thêm: